X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đái Dầm Ở Trẻ Có Nguy Hiểm Không?

0 bình luận

Đái dầm là một hiện tượng thường gặp ở trẻ. Tình trạng này lặp lại nhiều lần làm nhiều mẹ lo lắng. Như chia sẻ của một mẹ : “Con trai tôi được gần 28 tháng tuổi. Cháu bị rất hay bị đái dầm khi ngủ làm tôi rất lo lắng. Không biết con tôi có phát triển bình thường không? Có cần điều trị không? Xin tư vấn giúp tôi với.”

Đái Dầm Ở Trẻ Có Nguy Hiểm Không? 1

Chào bạn!

Câu hỏi trên của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều mẹ có con bị đái dầm. Trước hết chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về đái dầm.

Đái dầm là một hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ, một tỷ lệ ít gặp ở trẻ lứa tuổi học sinh hay người trưởng thành. Đái dầm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, các nguyên nhân này có thể là do di truyền, do rối loạn giấc ngủ, do chậm phát triển hệ thần kinh trung ương hoặc do yếu tố nội tiết, nhiễm khuẩn tiết niệu, bất thường cột sống.

Ở trẻ nhỏ, chức năng kiểm soát nươc tiểu chưa phát triển hoàn thiện nên thường diễn ra tự động. Chu kỳ là 2-3 giờ/ lần. Khi trẻ lên 2-3 tuổi, khả năng nín tiểu lâu hơn vào ban ngày, dần dần có thể kiểm soát khi ngủ. Ở những lứa tuổi khác nhau, trẻ có khả năng kiểm soát bàng quang khác nhau nhưng phần lớn trẻ không bị đái dầm sau 5 tuổi.

Quay về thắc mắc của bạn độc giả, con bạn mới 28 tháng tuổi, mà vẫn đái dầm thì chưa đến mức phải lo lắng và cũng chưa cần thiết phải điều trị. Tuy nhiên, bạn cũng cần hạn chế cho trẻ uống nhiều nước hay sữa trước khi đi ngủ, tạo cho trẻ thói quen đi tiểu trước khi ngủ, đánh thức trẻ đi tiểu khi trẻ đã tỉnh ngủ hẳn… Nếu trên 5 tuổi mà cháu vẫn có hiện tượng đái dầm khi ngủ thì bạn nên đưa cháu đến chuyên khoa thận – tiết niệu để được khám xác định nguyên nhân mới có biện pháp điều trị thích hợp.

Theo 3tpharma.com.vn

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :
  • Thuốc điều trị các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Chứng đái dầm, Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.