X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Tiểu tiện không tự chủ ở bé gái 8 tuổi

0 bình luận

Bé gái nhà mình năm nay 8 tuổi, mỗi khi bé mắc tiểu là tiểu tại chỗ, nếu nhín chạy tìm toilet đến nơi lại không tiểu được. Mỗi lần nhìn bé nín tiểu rất tội nghiệp, nước tiểu hay rỉ ra quần, ngày nào đi học về cũng vậy. Vợ chồng mình lo quá, không biết bé có bị gì nghiêm trọng không?

Tiểu tiện không tự chủ ở bé gái 8 tuổi 1
Bé đi tiểu tiện không tự chủ được

Trả lời:

Chào Bạn,

Theo như bạn mô tả rất có thể bé nhà bạn bị tiểu không tự chủ. Đây là tình trạng mất kiểm soát đi tiểu, nước tiểu thoát ra ngoài không tự chủ hoặc tiểu rồi nhưng vẫn có nước tiểu rỉ ra vài giọt, gây phiền hà, khó chịu về vệ sinh cá nhân và chất lượng cuộc sống.

Về nguyên nhân gây hiện tượng này có thể là các dị tật bẩm sinh có niệu quản lạc chỗ cắm vào âm đạo một bên. Các em nhỏ thuộc lứa tuổi học đường thường la do tâm lý, mắc tiểu nhưng không dám xin phép đi tểu hoặc bị ức chế do nhà vệ sinh ở trường kém, lâu ngày dẫn đến tình trạng són tiểu.

Để có kết luận chính xác về nguyên nhân gây són tiểu, bạn nên cho bé đi khám ở các chuyên khoa tiết niệu BV Nhi Đồng để loại trừ nguyên nhân bẩm sinh.

Nếu tiểu không tự chủ do nguyên nhân tâm lý, bạn phải động viên và lập cho bé một thời khóa biểu đi tiểu trong ngày, cứ đến đúng giờ là phải đi tiểu mặc dù bé không mắc tiểu, sau một thời gian bé sẽ quen và mất dần tình trạng són tiểu.

Chúc bé và gia đình luôn mạnh khỏe!

Xem thêm : Phải làm sao khi trẻ đi tiểu không tư chủ?

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả: Xem chi tiết
Thẻ: , Đái tháo nhạt là gì, Đi tiểu buốt

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.