X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bệnh đái dầm ở người lớn

24 bình luận

Đái dầm ở người lớn chiếm khoảng 1% người lớn, còn được gọi là đái dầm ban đêm. Đái dầm không phải là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa, thay vì những nguyên nhân của đái dầm người lớn thường liên quan đến một căn bệnh tiềm ẩn. . Một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng, bao gồm cả lịch sử y tế và xét nghiệm máu, có thể sẽ tiết lộ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Dưới đây là một số yếu tố CÓ THỂ liên quan đến đái dầm ở người lớn

1.Tác dụng phụ của thuốc

1.Tác dụng phụ của thuốc 1

Thuốc ngủ có thể gây đái dầm ở người lớn

Một số thuốc theo toa, đặc biệt là  thuốc ngủ, có thể gây đái dầm người lớn. Thuốc ngủ là một nhóm thuốc được các bác sĩ sử dụng để điều trị chứng mất ngủ. Chúng cũng được sử dụng như thuốc an thần hoặc trong các thủ tục phẫu thuật. Phenobarbital, zolpidem, eszopiclone và diazepam thường được chỉ định ngủ. Thuốc Ngủ làm xáo trộn giấc ngủ tự nhiên và tạo ra một giấc ngủ sâu. Khi làm như vậy, họ có thể ngăn chặn sự thôi thúc tự nhiên thức dậy và đi tiểu.

Thuốc lợi tiểu, còn được gọi là thuốc nước, thuốc làm sạch cơ thể quá nhiều muối và chất lỏng. Bác sĩ đôi khi kê toa thuốc lợi tiểu cho bệnh nhân tăng huyết áp hoặc huyết áp cao. Chlorothiazide Hydrochlorothiazide, và triamteren là những ví dụ của thuốc lợi tiểu thường được chỉ định. Tăng đi tiểu và đái dầm ban đêm có thể là tác dụng phụ của thuốc lợi tiểu. Bệnh nhân gặp những tác dụng phụ nên thông báo cho bác sĩ của họ. Bác sĩ có thể giảm liều lượng hoặc quy định một loại thuốc khác nhau.

2.Hoạt động quá mức bàng quang( bàng quang tăng hoạt)

2.Hoạt động quá mức bàng quang( bàng quang tăng hoạt) 1

Hiện tượng bàng quang tăng hoạt

Cơ detrusor nằm dọc theo bức tường bên trong bàng quang. Để làm trống bàng quang, các hợp đồng cơ detrusor ép nước tiểu. Đôi khi, các cơ detrusor hợp đồng một cách tự nhiên, kết quả trong một bàng quang hoạt động quá mức. Người lớn bị đái dầm ban đêm có bàng quang hoạt động quá mức trong 70 đến 80% trường hợp. Thường đơn giản thay đổi chế độ ăn uống sẽ giảm bớt vấn đề này.

3. Phì đại tuyến tiền liệt

3. Phì đại tuyến tiền liệt 1

Phì đại tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ nằm ở dưới cùng của bàng quang trước khi niệu đạo trong hệ thống sinh sản nam. Tuyến phát triển ở hai điểm trong cuộc sống của một người đàn ông, trước khi đến tuổi dậy thì và một lần nữa ở tuổi trung niên. Ở tuổi trung niên, tốc độ tăng trưởng được gọi là phì đại lành tính tuyến tiền liệt, hay BPH. BPH bình thường gây ra các triệu chứng sau tuổi 40.Khoảng 50% những người đàn ông trong những năm sáu mươi của họ và 90% nam giới trong quá khứ 70 kinh nghiệm triệu chứng BPH, theo Thận Quốc gia Hoa Kỳ và Clearinghouse tiết niệu Bệnh Thông tin. BPH có thể gây ra đái dầm người lớn.

4. Viêm bàng quang

4. Viêm bàng quang 1

Viêm bàng quang

Viêm bàng quang, hoặc nhiễm trùng bàng quang, gây ra bởi sự gia tăng các vi khuẩn bên trong bàng quang. Phụ nữ có nhiều khả năng bị nhiễm trùng bàng quang hơn nam giới. Một trong những triệu chứng của nhiễm trùng bàng quang là đái dầm. Các triệu chứng khác bao gồm đi tiểu đau và thường xuyên. Nếu không điều trị, nhiễm trùng bàng quang có thể dẫn đến bệnh thận. May mắn thay, hầu hết các nhiễm trùng bàng quang có thể dễ dàng được điều trị bằng kháng sinh.

5. Tình trạng căng thẳng

5. Tình trạng căng thẳng 1

Trong một nghiên cứu đái dầm ban đêm là một biểu hiện của căn bệnh căng thẳng, tuy nhiên căng thẳng là một nguyên nhân phổ biến của đái dầm ban đêm. Trong vấn đề năm 2006 tháng mười một  báo cáo định kỳ “đái dầm”, tiến sĩ Masayuki Tsugaya viết rằng hầu hết người lớn bị đái dầm ban đêm là bị căng thẳng. Căng thẳng liên quan đến đái dầm ban đêm có thể được điều trị bằng thuốc chống lo âu và liệu pháp nhận thức.

6. Bệnh tiểu đường

6. Bệnh tiểu đường 1

Kiểm tra đường máu

Bệnh tiểu đường, đặc biệt là đái tháo nhạt, có thể gây đái dầm người lớn. Bệnh nhân bị đái tháo nhạt sản xuất khối lượng lớn nước tiểu. Sản xuất tăng này có thể dẫn đến đái dầm ban đêm. Đái tháo nhạt xảy ra khi một sự mất cân bằng nội tiết tố tồn tại trong cơ thể hoặc khi thận không để xử lý một số hormone. Tình trạng này có thể điều trị bằng thuốc hoặc liệu pháp hormon.

7.Bệnh táo bón mãn tính

Táo bón mãn tính có thể gây ra đái dầm đêm thứ cấp ở người lớn. Khi ruột có đầy đủ, họ đặt áp lực lên bàng quang. Táo bón mãn tính cũng có thể làm giảm khối lượng công suất của bàng quang. Trong tháng mười một bài báo năm 2006 xuất bản trong “Tạp chí Tiết niệu”, tiến sĩ Wendy F. Bower đã viết rằng trẻ em với chức năng ruột không thường xuyên có một khả năng cao hơn của phát triển đái dầm ban đêm như người lớn. Bác sĩ có thể điều trị táo bón mãn tính với sự kết hợp điều trị bằng thuốc và thay đổi chế độ ăn uống.

NGUYÊN NHÂN CỦA CHỨNG ĐÁI DẦM Ở NGƯỜI LỚN

Nhiều người cho rằng đái dầm ở người lớn là dấu hiệu tự nhiên của lão hóa nhưng thực chất không phải. Vì chứng đái dầm có thể bắt gặp ở cả đối tượng thanh thiếu niên, phụ nữ sau khi sinh, tiền mãn kinh hoặc thậm chí cả ở các quý ông khỏe mạnh. Trong khi đó, nhiều người khi bị đái dầm đi khám ở các bệnh viện sử dụng các chức năng chụp chiếu, xét nghiệm không phát hiện được nguyên nhân. Vậy nguyên nhân thực sự là do đâu?

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

Liệu pháp mới đặc trị bệnh đái dầm an toàn, hiệu quả:

7.Bệnh táo bón mãn tính 1Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) giúp giải quyết hiệu quả bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Viên đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng đái dầm, đái buốt, đái rắt ở người lớn.

Ngoài ra, việc sử dụng Viên đái dầm Đức Thịnh vô cùng tiện lợi vì sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nén thành 20 gói nhỏ trong một hộp sản phẩm. Cách chia thành gói nhỏ như vậy giúp người sử dụng dễ dàng xác định được liều lượng uống phù hợp với mức độ bị bệnh của mình.

Thêm vào đó, do được điều chế đặc biệt cho người lớn nên thời gian, đặc biệt là chi phí để chữa bệnh đái dầm, đái buốt, đái rắt ở người lớn cũng được giảm đáng kể (khoảng 50%). Thời gian điều trị trung bình dành cho người đái dầm, đái buốt, đái rắt ở mức độ bình thường là 11 – 13 hộp, với người bị nặng là 13 – 17 hộp, người bị rất nặng là trên 17 hộp.
DANH SÁCH KHÁCH HÀNG KHỎI BỆNH:

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Trường hợp của anh Phan Huy Viên, có con trai năm nay 26 tuổi nhưng vẫn mắc chứng đái dầm vào buổi tối khi đi ngủ. Cháu thường nằm mơ khi vệ sinh sau đó đái dầm không biết. Sau khi sử dụng 1 tháng thì tình trạng đái dầm đã chấm dứt tuy nhiên vẫn đang tiếp tục sử dụng thêm liều tăng cường để tình trạng bệnh không bị tái phát lại.

 

CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

7.Bệnh táo bón mãn tính 2

 

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

7.Bệnh táo bón mãn tính 3

 

7.Bệnh táo bón mãn tính 4 7.Bệnh táo bón mãn tính 5

 

Xem thêm:

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 24 bình luận cho bài viết: Bệnh đái dầm ở người lớn
 1. Lâm says:

  mình năm nay 24 tuổi nhưng ko biết sao 1 năm gần đây hay bị đái dầm trong quần khi ngủ say ko hay biết, đến chừng thức dậy thấy vẫn còn đái dầm.

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra chứng bệnh của bạn có thể là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này cần mất chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới điều trị dứt điểm được. Bạn có thể sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh với cùng công dụng nhưng thích hợp hơn cho người lớn vì điều chế dưới dạng Viên. Liều điều trị trung bình dành cho người lớn là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 9-13 hộp Viên Bảo Niệu Đức Thịnh. Bạn lưu ý sử dụng đủ liều lượng và liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng, nên tránh để bị ho, cảm, sốt. Nếu bị các chứng này thì nên ngừng Thuốc cho đến khi khỏi rồi cho dùng THuốc trị đái dầm trở lại. Ngoài ra, nếu cần thêm hướng dẫn bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 1900.63.64.55.

 2. Đinh thị thu Hiền says:

  Quý a/c cho tôi hỏi: Tôi đêm ngủ hay bị buồn giải, mỗi đêm phải thức giấc 1 lần để đi giải, thi thoảng 2 lần, có khi nếu mất ngủ còn nhiều hơn nữa thì đó là triệu chứng của bệnh gì? Cách chữa trị ra sao ạ?
  Chị gái tôi thì bị cũng bị các triệu chứng như trên, ngoài ra thi thoảng còn bị đái dầm đêm nữa đó là triệu chứng của bệnh gì. Cách chữa trị thế nào?

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là bị đái đêm còn bệnh của chị gái bạn là bệnh đái đêm và đái dầm. Nguyên nhân gây ra các chứng này là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi cần phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ thì mới khỏi dứt điểm các chứng bệnh này được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) sử dụng tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị. Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều dùng là 30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hay 9 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh còn chị bạn là liều dùng 45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hay 13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ bạn có thể gọi hotline của Công ty là 1900.63.64.55 nhé.

 3. lieu says:

  da ong xa e bi chung dai dam dem .lau lam moi bi mot lan nhung thoi gian gan day thi ong xa e bi lien tuc cu hai ba ngay lai bi ,vay co phai la do ong xa e qua cang thang hay do bi benh mot loai benh nao khac ah ,e o dong nai muon mua loai thuoc nay vay e co the mua o dau cho e dia chi ,cam on nhieu ah

  • admin_3t says:

   Ông xã bạn bị rối loạn chức năng thận gây ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi thì phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và việc này cần thời gian nhất định. Bạn nên cho ông xã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay điều trị đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn và tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Tùy theo mức độ bệnh và cơ địa, liều dùng trung bình dành cho người lớn là 11-13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh hoặc 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Tại Đồng Nai, bạn có thể liên hệ quản lý của công ty là anh Thuân điện thoại 0938108679.

 4. Thuỳ says:

  Bao tiền một lọ ạ?

  • 3T Pharma says:

   Giá một chai 200ml là 68.000 đồng, một chai 125ml là 45.000 đồng. Nếu bạn mua cho người lớn sử dụng thì chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên vì tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn. Giá một hộp 20 gói là 195.000 đồng. Một hộp này có thể sử dụng được từ 3-5 ngày. Đối với người bị nặng thì chỉ cần dùng từ 10-15 hộp là dứt bệnh. Các bệnh nhẹ hơn hoặc đái buốt, đái rắt thì chỉ cần từ 3-5 hộp là khỏi.

 5. thuannguyen says:

  Cháu còn đi học không có tiền mua thuốc, nó đắt quá xong lại phải uống dài ngày, cháu chết mất.

  • 3T Pharma says:

   Có bệnh thì phải chữa thôi bạn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ khách hàng với mức chiết khấu lên tới 30%. Bạn có thể tham khảo theo số điện thoại (04) 36369140 máy lẻ 101.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.