X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bệnh Đái Dầm Ở Người Lớn – Xin Đừng Chủ Quan

24 bình luận

Đái dầm ở người lớn chiếm khoảng 1% người lớn, còn được gọi là đái dầm ban đêm. Đái dầm không phải là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa, thay vì những nguyên nhân của đái dầm người lớn thường liên quan đến một căn bệnh tiềm ẩn. . Một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng, bao gồm cả lịch sử y tế và xét nghiệm máu, có thể sẽ tiết lộ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Dưới đây là một số yếu tố CÓ THỂ liên quan đến đái dầm ở người lớn.

Bệnh Đái Dầm Ở Người Lớn - Xin Đừng Chủ Quan 1

Nguyên nhân gây ra tình trạng đái dầm ở người lớn

Nguyên nhân của chứng đái dầm và đái không tự chủ là do rối loạn chức năng chế ước của bàng quang. Thông thường khi bàng quang đầy, thành bàng quang căng ra gửi tín hiệu lên não bộ để chúng ta có thể đóng lại cơ vòng bàng quang và tìm đến nhà vệ sinh. Tuy nhiên khi bị rối loạn, khi bàng quang đầy, cơ vòng sẽ tự động mở ra gây hiện tượng bài tiết nước tiểu trong khi ngủ hay không thể kiểm soát.

đái dầm ở trẻ nhỏ

Theo lý luận y học phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh đái dầm. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh đái dầm sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn

 Sau đây là ý kiến của Lương y Ngô Trí Tuệ về nguyên nhân gây ra căn bệnh đái dầm. Lương y Ngô Trí Tuệ là Chủ nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc Đông y này là một trong số rất ít Nhà thuốc Đông y gia truyền ở Việt Nam có 200 năm liên tục làm thuốc cứu người.

Những yếu tố khiến tình trạng bệnh đái dầm ở người lớn trở nên nặng hơn

Tác dụng phụ của thuốc: Một số thuốc theo toa, đặc biệt là  thuốc ngủ, có thể gây đái dầm người lớn. Thuốc ngủ là một nhóm thuốc được các bác sĩ sử dụng để điều trị chứng mất ngủ. Chúng cũng được sử dụng như thuốc an thần hoặc trong các thủ tục phẫu thuật. Phenobarbital, zolpidem, eszopiclone và diazepam thường được chỉ định ngủ. Thuốc Ngủ làm xáo trộn giấc ngủ tự nhiên và tạo ra một giấc ngủ sâu. Khi làm như vậy, họ có thể ngăn chặn sự thôi thúc tự nhiên thức dậy và đi tiểu.

Thuốc lợi tiểu, còn được gọi là thuốc nước, thuốc làm sạch cơ thể quá nhiều muối và chất lỏng. Bác sĩ đôi khi kê toa thuốc lợi tiểu cho bệnh nhân tăng huyết áp hoặc huyết áp cao. Chlorothiazide Hydrochlorothiazide, và triamteren là những ví dụ của thuốc lợi tiểu thường được chỉ định. Tăng đi tiểu và đái dầm ban đêm có thể là tác dụng phụ của thuốc lợi tiểu. Bệnh nhân gặp những tác dụng phụ nên thông báo cho bác sĩ của họ. Bác sĩ có thể giảm liều lượng hoặc quy định một loại thuốc khác nhau.

Hoạt động quá mức bàng quang( bàng quang tăng hoạt):  Cơ detrusor nằm dọc theo bức tường bên trong bàng quang. Để làm trống bàng quang, các hợp đồng cơ detrusor ép nước tiểu. Đôi khi, các cơ detrusor hợp đồng một cách tự nhiên, kết quả trong một bàng quang hoạt động quá mức. Người lớn bị đái dầm ban đêm có bàng quang hoạt động quá mức trong 70 đến 80% trường hợp. Thường đơn giản thay đổi chế độ ăn uống sẽ giảm bớt vấn đề này.

Phì đại tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt là một tuyến nhỏ nằm ở dưới cùng của bàng quang trước khi niệu đạo trong hệ thống sinh sản nam. Tuyến phát triển ở hai điểm trong cuộc sống của một người đàn ông, trước khi đến tuổi dậy thì và một lần nữa ở tuổi trung niên. Ở tuổi trung niên, tốc độ tăng trưởng được gọi là phì đại lành tính tuyến tiền liệt, hay BPH. BPH bình thường gây ra các triệu chứng sau tuổi 40.Khoảng 50% những người đàn ông trong những năm sáu mươi của họ và 90% nam giới trong quá khứ 70 kinh nghiệm triệu chứng BPH, theo Thận Quốc gia Hoa Kỳ và Clearinghouse tiết niệu Bệnh Thông tin. BPH có thể gây ra đái dầm người lớn.

Viêm bàng quang: Viêm bàng quang, hoặc nhiễm trùng bàng quang, gây ra bởi sự gia tăng các vi khuẩn bên trong bàng quang. Phụ nữ có nhiều khả năng bị nhiễm trùng bàng quang hơn nam giới. Một trong những triệu chứng của nhiễm trùng bàng quang là đái dầm. Các triệu chứng khác bao gồm đi tiểu đau và thường xuyên. Nếu không điều trị, nhiễm trùng bàng quang có thể dẫn đến bệnh thận. May mắn thay, hầu hết các nhiễm trùng bàng quang có thể dễ dàng được điều trị bằng kháng sinh.

Tình trạng căng thẳng: Trong một nghiên cứu đái dầm ban đêm là một biểu hiện của căn bệnh căng thẳng, tuy nhiên căng thẳng là một nguyên nhân phổ biến của đái dầm ban đêm. Trong vấn đề năm 2006 tháng mười một  báo cáo định kỳ “đái dầm”, tiến sĩ Masayuki Tsugaya viết rằng hầu hết người lớn bị đái dầm ban đêm là bị căng thẳng. Căng thẳng liên quan đến đái dầm ban đêm có thể được điều trị bằng thuốc chống lo âu và liệu pháp nhận thức.

Bệnh tiểu đường: Bệnh tiểu đường, đặc biệt là đái tháo nhạt, có thể gây đái dầm người lớn. Bệnh nhân bị đái tháo nhạt sản xuất khối lượng lớn nước tiểu. Sản xuất tăng này có thể dẫn đến đái dầm ban đêm. Đái tháo nhạt xảy ra khi một sự mất cân bằng nội tiết tố tồn tại trong cơ thể hoặc khi thận không để xử lý một số hormone. Tình trạng này có thể điều trị bằng thuốc hoặc liệu pháp hormon.

Bệnh táo bón mãn tính: Táo bón mãn tính có thể gây ra đái dầm đêm thứ cấp ở người lớn. Khi ruột có đầy đủ, họ đặt áp lực lên bàng quang. Táo bón mãn tính cũng có thể làm giảm khối lượng công suất của bàng quang. Trong tháng mười một bài báo năm 2006 xuất bản trong “Tạp chí Tiết niệu”, tiến sĩ Wendy F. Bower đã viết rằng trẻ em với chức năng ruột không thường xuyên có một khả năng cao hơn của phát triển đái dầm ban đêm như người lớn. Bác sĩ có thể điều trị táo bón mãn tính với sự kết hợp điều trị bằng thuốc và thay đổi chế độ ăn uống.

Cách điều trị dứt điểm bệnh đái dầm ở người lớn 

Cách điều trị thông thường là sử dụng một số loại thuốc có thành phần từ thuốc chống trầm cảm hoặc ức chế thần kinh. Hoạt chất được dùng đầu tiên là desmopressin dưới dạng bơm xịt vào mũi cho trẻ trước khi đi ngủ. Loại thuốc này có tác ng làm giảm bài tiết nước tiểu, tránh đái dầm. Ngoài ra, có thể dùng oxybutinin. Thuốc này tác động lên cơ của bàng quang, giúp bàng quang giữ được nước tiểu trong bàng quang và như thế giúp trẻ tự chủ được việc đi tiểu của mình. Tuy nhiên những loại thuốc này chỉ có hiệu quả ức chế tạm thời, sẽ biến mất khi ngừng thuốc đồng thời ảnh hưởng tới sự phát triển hệ thần kinh của trẻ.

Do đó, cách điều trị an toàn và hiệu quả nhất nên là lựa chọn sản phẩm THUỐC được điều chế từ thiên nhiên chuyên đặc trị căn bệnh đái dầm, có uy tín trên thị trường và có thể điều trị tận gốc căn bệnh dựa trên lý luận y học phương Đông. Về vấn đề này, bạn có thể tham khảo THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH.

Vì sao nên sdụng Thuốc Trị Đái Dầm Đức Thịnh?

LÀ THUỐC, không phải THỰC PHẨM CHỨC NĂNG NHƯ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm quảng cáo là có thể điều trị căn bệnh đái dầm nhưng TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐÓ ĐỀU LÀ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, không có tác dụng chữa bệnh. Trong khi đó, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh là sản phẩm THUỐC đặc trị bệnh đái dầm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc và có mặt trên thị trường trong gần 10 năm vừa qua. THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, cụ thể là:

Hoàng kỳ:Thảo dược này có tác dụng bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp lợi tiểu và tiêu sưng nên hạn chế bệnh đái dầm rất tốt.

Ích trí nhân:Thảo dược này có tác dụng ấmthận, bền khí, cố hạ tiêu,sáp tinh, sáp niệu, ôn tỳ, kiên vị v.v.

Đương quy:Tác dụng chính của đương quy là cầm máu, chống viêm, điều kinh, kích thích hệ miễn dịch nên nó có tác dụng khá tốt trong việc điều tiết cơ thể của người bệnh đái dầm.

Đảng sâm:Là vị thuốc giúp hỗ trợ và điều hoà đường tiêu hoá, các bệnh tim mạch, bổ thận và giúp bàng quang làm việc khá tốt, hạn chế sự đái dầm ở người bệnh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc với nhau đã giúp điều khí, bổ khí và tăng cường khả năng ước chế của bàng quang. Từ đó giúp người bệnh hạn chế và không còn đi tiểu ” mất kiểm soát” nữa.

LÀ sản phẩm THUỐC uy tín, được NGƯỜI TIÊU DÙNG TIN DÙNG VÀ BÌNH CHỌN

Trong gần 10 năm có mặt trên thị trường, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh đã đem lại nhiều niềm vui cho rất nhiều gia đình khắp cả nước. Vì vậy, THUỐC đã được vinh dự được Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là “Sản phẩm, dịch vụ được tin dùng năm 2011” và được trao Cúp sản phẩm chất lượng năm 2011.

Tư vấn

thuốc trị đái dầm

Ngoài ra, THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh cũng đã được đưa vào hệ thống phân phối của các chuỗi Nhà thuốc uy tín trên toàn quốc, điển hình là gần đây chuỗi nhà thuốc VINFA của Tập đoàn VINGROUP đã quyết định đưa THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vào phân phối trong 11 Nhà thuốc đầu tiên mới khai trương của mình.

đái dầm đức thịnh

Là THUỐC được điều chế và chữa bệnh theo nguyên lý “chữa bệnh từ gốc”

THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh do được điều chế theo nguyên lý” chữa bệnh từ gốc” của y học phương Đông nên đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát khi sử dụng đủ liều lượng hướng dẫn. Dưới dây là chia sẻ của một phụ huynh có con bị đái dầm sau khi sử dụng THUỐC trị đái đái dầm Đức Thịnh

Sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sao cho hiệu quả?

Do nguyên nhân gây ra bệnh là vì chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn nên để chữa khỏi phải mất thời gian khôi phục và củng cố chức năng này. Vì vậy, người bệnh cần phải KIÊN TRÌ sử dụng đúng và đủ liều lượng yêu cầu.Thông thường, liều lượng trung bình dành cho trẻ em là 15-30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh, người lớn là từ 30-45 chai, bị nặng có thể lên tới 45-60 chai và cá biệt có trường hợp lên tới trên 60 chai. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới gần 10 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.

Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng: Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.

Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 chai khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.

Trong quá trình sử dụng nên tránh để bị cảm, sốt: Nếu bị cảm, sốt thì nên ngưng sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh cho đến khi hết cảm, sốt rồi dùng lại.

Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Mua thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở đâu?

Hiện nay sản phẩm đái dầm Đức Thịnh được bày bán rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Cho nên bạn có thể dễ dàng mua nó ở bất kỳ hiệu thuốc nào. Ngoài ra, nếu có những thắc mắc nào về sản phẩm thì các bạn có thể liên hệ theo số hotline sau của công ty:
Mua thuốc trị đái dầm Đức Thịnh ở đâu? 1

Hotline: 1900 636455

Hà Nội: 0903.424.440 – (04 ) 3636.9140

TP.HCM: 0906.375.309

Miền Bắc & Miền Trung: 0903.424.440 – ( 04 )  3636.9140.

Miền Tây & Đông Nam Bộ: 0916.662.334

Email : info@3tpharma.com.vn

 

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
 • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
 • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
 • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
 • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 24 bình luận cho bài viết: Bệnh Đái Dầm Ở Người Lớn – Xin Đừng Chủ Quan
 1. Lâm says:

  mình năm nay 24 tuổi nhưng ko biết sao 1 năm gần đây hay bị đái dầm trong quần khi ngủ say ko hay biết, đến chừng thức dậy thấy vẫn còn đái dầm.

  • admin_3t says:

   Nguyên nhân gây ra chứng bệnh của bạn có thể là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi bệnh này thì cần khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này cần mất chút thời gian. Do đó, bạn cần KIÊN TRÌ một chút thì mới điều trị dứt điểm được. Bạn có thể sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở cả Người lớn và Trẻ em. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Bảo Niệu Đức Thịnh với cùng công dụng nhưng thích hợp hơn cho người lớn vì điều chế dưới dạng Viên. Liều điều trị trung bình dành cho người lớn là 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml hoặc 9-13 hộp Viên Bảo Niệu Đức Thịnh. Bạn lưu ý sử dụng đủ liều lượng và liên tục, tránh ngắt quãng để bảo đảm hiệu quả cao nhất. Trong quá trình sử dụng, nên tránh để bị ho, cảm, sốt. Nếu bị các chứng này thì nên ngừng Thuốc cho đến khi khỏi rồi cho dùng THuốc trị đái dầm trở lại. Ngoài ra, nếu cần thêm hướng dẫn bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số hotline: 1900.63.64.55.

 2. Đinh thị thu Hiền says:

  Quý a/c cho tôi hỏi: Tôi đêm ngủ hay bị buồn giải, mỗi đêm phải thức giấc 1 lần để đi giải, thi thoảng 2 lần, có khi nếu mất ngủ còn nhiều hơn nữa thì đó là triệu chứng của bệnh gì? Cách chữa trị ra sao ạ?
  Chị gái tôi thì bị cũng bị các triệu chứng như trên, ngoài ra thi thoảng còn bị đái dầm đêm nữa đó là triệu chứng của bệnh gì. Cách chữa trị thế nào?

  • admin_3t says:

   Bệnh của bạn là bị đái đêm còn bệnh của chị gái bạn là bệnh đái đêm và đái dầm. Nguyên nhân gây ra các chứng này là do chức năng chế ước của bàng quang bị rối loạn. Để chữa khỏi cần phải khôi phục chức năng chế ước của bàng quang và việc này mất thời gian một chút. Vì vậy, bạn cần KIÊN TRÌ thì mới khỏi dứt điểm các chứng bệnh này được. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng THUỐC trị đái dầm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị các chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái đêm ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới dạng si-rô và dạng Viên. Dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) sử dụng tiện lợi hơn, tiết kiệm 50% chi phí điều trị. Với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyến nghị liều dùng là 30 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hay 9 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh còn chị bạn là liều dùng 45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hay 13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh. Trong quá trình sử dụng, nếu cần hỗ trợ bạn có thể gọi hotline của Công ty là 1900.63.64.55 nhé.

 3. lieu says:

  da ong xa e bi chung dai dam dem .lau lam moi bi mot lan nhung thoi gian gan day thi ong xa e bi lien tuc cu hai ba ngay lai bi ,vay co phai la do ong xa e qua cang thang hay do bi benh mot loai benh nao khac ah ,e o dong nai muon mua loai thuoc nay vay e co the mua o dau cho e dia chi ,cam on nhieu ah

  • admin_3t says:

   Ông xã bạn bị rối loạn chức năng thận gây ảnh hưởng đến khả năng chế ước của bàng quang. Muốn chữa khỏi thì phải khôi phục chức năng của 2 cơ quan này và việc này cần thời gian nhất định. Bạn nên cho ông xã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để trị dứt điểm. Đây là loại thuốc số 1 trên thị trường hiện nay điều trị đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt và rắt ở cả Người lớn và Trẻ em. Thuốc được điều chế dưới cả dạng si-rô và dạng viên. Dạng viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) tiện lợi hơn và tiết kiệm khoảng 50% chi phí điều trị so với dạng si-rô. Tùy theo mức độ bệnh và cơ địa, liều dùng trung bình dành cho người lớn là 11-13 hộp Viên đái dầm Đức Thịnh hoặc 30-45 chai Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh loại 200ml. Tại Đồng Nai, bạn có thể liên hệ quản lý của công ty là anh Thuân điện thoại 0938108679.

 4. Thuỳ says:

  Bao tiền một lọ ạ?

  • 3T Pharma says:

   Giá một chai 200ml là 68.000 đồng, một chai 125ml là 45.000 đồng. Nếu bạn mua cho người lớn sử dụng thì chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng viên vì tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn. Giá một hộp 20 gói là 195.000 đồng. Một hộp này có thể sử dụng được từ 3-5 ngày. Đối với người bị nặng thì chỉ cần dùng từ 10-15 hộp là dứt bệnh. Các bệnh nhẹ hơn hoặc đái buốt, đái rắt thì chỉ cần từ 3-5 hộp là khỏi.

 5. thuannguyen says:

  Cháu còn đi học không có tiền mua thuốc, nó đắt quá xong lại phải uống dài ngày, cháu chết mất.

  • 3T Pharma says:

   Có bệnh thì phải chữa thôi bạn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ khách hàng với mức chiết khấu lên tới 30%. Bạn có thể tham khảo theo số điện thoại (04) 36369140 máy lẻ 101.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.