X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Thường xuyên bị ra mồ hôi chân tay có nên dùng thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh?

0 bình luận

Chào Dược phẩm 3T. Tôi năm nay 21 tuổi, tôi thường xuyên bị ra mồ hôi chân, tay. Với lứa tuổi như vậy, thì tôi nên uống liều lượng như thế nào, để khỏi hẳn. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi. Hiện tại tôi đang sống ở Nhổn thì có thể mua thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh ở đâu là gần nhất?  Tôi xin hỏi thêm đây là thuốc hay sản phẩm chức năng,có tác dụng phụ không vậy (ví dụ: uống xong sau 1 thời gian lại ra nhiều hơn chẳng hạn).

[email protected]

Thường xuyên bị ra mồ hôi chân tay có nên dùng thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh? 1

Chào bạn,

Đối với bệnh tình của bạn, chúng tôi khẳng định trên thị trường chỉ có duy nhất THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có khả năng điều trị dứt điểm căn bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Đây là sản phẩm THUỐC nên có tác dụng điều trị dứt điểm căn bệnh này, khác hoàn toàn với một số sản phẩm Thực phẩm chức năng trên thị trường không có tác dụng điều trị dứt điểm.

Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng liều điều trị ban đầu là 30 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml liên tục. Bạn lưu ý là để chữa trị dứt điểm căn bệnh này thì bạn phải kiên nhẫn. Sau khi sử dụng hết liều điều trị này, bạn nên dùng liêu tăng cường từ 15-20 chai nữa là được. Bạn cũng nên lưu ý là thời gian này là trung bình, tùy theo cơ địa người bệnh. Có người sử dụng nhiều hơn, có người ít hơn. Nhưng chúng tôi nhắc lại là bạn phải kiên trì trong 1-2 tháng thì mới khỏi hoàn toàn được.

Chúc bạn sức khỏe.

Tư vấn bởi Dược phẩm 3T

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.