X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

28 tuổi bị ra nhiều mồ hôi tay chân điều trị thế nào?

0 bình luận

Chào 3tpharma. Tôi năm nay 28t, chân tay thường xuyên ra nhiều mồ hôi gây rất nhiều khó chịu, xin được tư vấn về cách điều trị và địa điểm mua thuốc ở Hà Nội?

huavanhuu@gmail.com

28 tuổi bị ra nhiều mồ hôi tay chân điều trị thế nào? 1

Chào bạn,

Để điều trị được dứt điểm căn bệnh ra nhiều mồ hôi, bạn phải rất kiên trì thì mới khỏi căn bệnh này được. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn dùng liều điều trị ban đầu là 30 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn cần đọc kỹ và sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng thì điều trị mới có kết quả. Hết liều điều trị này, tùy theo cơ địa, bạn có thể không bị ra mồ hôi hoặc hiện tượng ra mồ hôi đã giảm đáng kể. Bạn nên sử dụng tiếp liều điều trị tăng cường từ 15-20 chai thuốc nữa là được.

Tại Hà Nội, bạn có thể trực tiếp liên hệ Công ty để được mua thuốc với giá cạnh tranh hoặc tư vấn thêm theo số điện thoại 04 36369140 máy lẻ 110. Trong quá trình sử dụng nếu cần thêm tư vấn xin cho chúng tôi biết.

Chúc bạn sức khỏe.

Tư vấn bởi Dược phẩm 3T

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.