X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Con tôi 32 tháng tuổi bị ra nhiều mồ hôi đầu, có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh?

0 bình luận

Thưa Quý Công Ty,

Con gái tôi đã được 32 tháng tuổi, cháu bị viêm phổi và sau khi điều trị bệnh thì cháu bị ra mồ hôi rất nhiều ở đầu. Xin quý công ty cho biết cháu có thể dùng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được không và thời gian sử dụng là bao lâu? Cháu đang uống thuốc Tây có thể sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được không?

Thơm – thom.nguyen1009@gmail.com

Con tôi 32 tháng tuổi bị ra nhiều mồ hôi đầu, có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh? 1

Chào Thơm!

Cháu hoàn toàn sử dụng được Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Bạn cho cháu sử dụng thường xuyên để cháu không bị ra mồ hôi, ít bị ho và cảm vặt. Ở độ tuổi của cháu thì bạn chỉ cần cho cháu sử dụng từ 3-5 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml là được. Tuy nhiên, do tuổi cháu còn bé nên kể cả khi cháu đã khỏi sau khi dùng thuốc nhưng hoàn toàn có thể bị lại do các cơ quan nội tạng chưa ổn định như người lớn. Do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn cứ cho cháu sử dụng thường xuyên kể cả khi cháu đã khỏi. Khi đến khoảng 5 tuổi là cháu ổn định thì được. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có tác dụng gì cả, dùng lâu dài sẽ tốt cho phổi và nâng cao sức đề kháng.

Tư vấn bởi 3TPharma

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.