X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bị ra mồ hôi tay chân bẩm sinh có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm ĐứcThịnh

1 bình luận

Tôi 28 tuổi, bị chứng ra mồ hôi tay chân bẩm sinh, ra rất nhiều mồ hôi khi thần kinh căng thẳng , cầm nắm đồ vật và khi trời lạnh. Xin bác sĩ tư vấn cho cách điều trị và mua thuốc ở địa điểm nào gần nhất ở KHÁNH HÒA. Xin cảm ơn!

Nguyễn Tấn Thiện.

Bị ra mồ hôi tay chân bẩm sinh có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm ĐứcThịnh 1

Chào bạn,

Chắc bạn đã đọc các bài viết hoặc các câu trả lời mà chúng tôi đã gửi cho những người có cùng câu hỏi như bạn. Chúng tôi khẳng định bạn phải kiên trì thì mới khỏi căn bệnh này được. Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn dùng liều điều trị ban đầu là 30 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn cần đọc kỹ và sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng thì điều trị mới có kết quả. Hết liều điều trị này, tùy theo cơ địa, bạn có thể không bị ra mồ hôi hoặc hiện tượng ra mồ hôi đã giảm đáng kể. Bạn nên sử dụng tiếp liều điều trị tăng cường từ 15-20 chai thuốc nữa là được.

Tại Khánh Hòa, bạn có thể liên hệ trình dược viên của công ty là A Hội điện thoại ’0938430697 để được hướng dẫn chi tiết nhé. Trong quá trình sử dụng nếu cần thêm tư vấn xin cho chúng tôi biết.

Tư vấn bởi 3Tpharma

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 1 bình luận cho bài viết: Bị ra mồ hôi tay chân bẩm sinh có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm ĐứcThịnh
  1. Tú says:

    Chào bác sĩ.tôi năm nay 26 tuổi đang sống ở bình Dương.Tôi bị bệnh mồ hôi trộm từ nhỏ, đặc biệt là mồ hôi tay chân và đầu ra rất nhiều và bất tiện.vào mùa hè đúng là 1 cực hình,ngồi bên quạt mà vẫn ra,nhưng chưa đến mức nhỏ giọt.vậy Bình Dương thì tôi hỏi ai để tư vấn, cảm ơn bác sĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.