X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ bị mồ hôi trộm ở đầu có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh?

2 bình luận

Chào Dược phẩm 3T. Con tôi dc 1 năm nhưng cháu bị mồ hôi trộm ở đầu như lúc bé ngủ và bú, tôi đã chữa nhiều cách nhưng không khỏi. Tôi ko biết thuốc trị mồ hôi Đức Thịnh có hiệu quả và tác dụng phụ không?

[email protected]

Trẻ bị mồ hôi trộm ở đầu có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh? 1

Chào bạn,

Bạn cứ cho cháu sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để cháu không bị ra mồ hôi, ít bị ho và cảm vặt. Thuốc được điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên hoàn toàn không có tác dụng phụ gì.

Chúc bạn và cháu mạnh khỏe.

Tư vấn bởi 3Tpharma

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Trẻ bị mồ hôi trộm ở đầu có nên dùng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh?
  1. Nguyệt says:

    Con mình mới có 5 tháng tuổi thôi. mồ hôi trộm rất nhiều có dùng được sản phẩm này ko, và thời gian trị cho bé 5 tháng tuổi là bao lâu bao nhiêu chai

    • admin says:

      Nguyên nhân gây ra mồ hôi trộm là do chức năng Phổi yếu. Các bé bị mồ hôi trộm dễ bị ho, cảm vặt, ăn ngủ không tốt. Trường hợp của bé hoàn toàn có thể dùng được Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Tuổi của bé chỉ cần dùng khoảng 1-2 chai là dứt mồ hôi trộm. Tuy nhiên, với trẻ từ 3-4 tuổi trở xuống do các cơ quan nội tạng chưa ổn định nên kể cả khi đã hết mồ hôi trộm sau khi sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh thì vẫn có thể bị lại nếu bị cảm, sốt. Vì vậy, bạn nên cho bé sử dụng thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh, kể cả sau khi bé đã hết mồ hôi trộm. Việc này giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi của bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.