X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Trẻ 8 tuổi bị ra nhiều mồ hôi có dùng thuốc thế nào?

0 bình luận

Chào Dược phẩm 3Tpharma. Tôi có 2 con trai năm nay lên 8 tuổi. Cháu từ nhỏ bị ra mồ hôi rất nhiều. Nhất là khi vận động mạnh thì kể cả mùa đông mồ hôi cháu ra ướt hết tóc như vừa gội đầu xong vậy. Vì thế nên 2 cháu rất hay bị cảm vặt, đặc biệt vào mùa đông. Tôi đã tìm nhiều cách điều trị cho cháu mà không có tác dụng (ăn cháo trai, uống thuốc “Lục vị ẩm”…). Tôi muốn hỏi các cháu nhà tôi uống thuốc trị mồ hôi trộm nên uống liều lượng ban đầu ra sao và uống trong bao lâu, có cần phải kiêng gì không?

Trẻ 8 tuổi bị ra nhiều mồ hôi có dùng thuốc thế nào? 1

Chào bạn,

Ở độ tuổi của các cháu, bạn nên cho cháu sử dụng theo liều điều trị là 10-15 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn cần đọc kỹ và sử dụng theo hướng dẫn sử dụng thuốc. Tùy theo cơ địa, các cháu có thể khỏi ngay hoặc giảm đáng kể mồ hôi. Sau liều điều trị này bạn cho cháu sử dụng tiếp liều tăng cường từ 5-10 chai loại 200ml để ngăn không cho bệnh tái phát.

Khi sử dụng cần tránh để các cháu bị cảm. Nếu bị cảm hoặc ho thì cần ngừng sử dụng thuốc cho đến khi khỏi cảm và ho rồi mới dùng lại.

Tư vấn bởi Dược phẩm 3T

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.