X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa bệnh táo bón ở trẻ em

0 bình luận

Người ta gọi táo bón ở trẻ là hiện tượng trẻ đi ngoài rất khó khăn, mất nhiều thời gian, phân rắn hoặc khô và khoảng cách giữa 2 lần đi đại tiện cách xa nhau, thường là trên 3 ngày.

Chữa bệnh táo bón ở trẻ em 1

Trẻ bị táo bón có liên quan đến chế độ ăn uống, tâm lý của trẻ. Cũng có một số trường hợp trẻ táo bón do dùng thuốc kháng sinh hoặc ảnh hưởng bởi một số bệnh như còi xương, bệnh ngoại khoa, bệnh tiêu hóa ở trẻ.

Đề chữa táo bón cho trẻ, cha mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chế độ ăn cho trẻ

Tùy từng nguyên nhân gây bệnh mà táo bón ở trẻ được điều trị bằng các phương pháp khác nhau, tuy nhiên, chế độ ăn vẫn chiếm giữ vai trò quan trọng. Để cải thiện tình trạng táo bón cho trẻ, cha mẹ cần:

Cho trẻ uống nhiều nước: Trẻ dưới 6 tháng bú mẹ không cần bổ sung thêm nước nhưng đối với trẻ bị táo bón thì vẫn nên cho bé uống thêm từ 100 – 200 ml nước/ngày. Với trẻ ăn dặm từ 6 – 12 tháng uống 200 – 300 ml nước/ngày. Trẻ 1 – 3 tuổi uống 500 – 600 ml nước/ngày. Trẻ 3 – 5 tuổi uống 1000 ml nước/ngày. Trẻ lớn hơn 10 tuổi uống bằng người lớn: 1500 – 2000 ml nước/ngày.

Cho trẻ ăn nhiều rau xanh và quả chín : rau khoai lang, mồng tơi, củ khoai lang, đu đủ, chuối tiêu , cam, bưởi đều là những thực phẩm nhuận tràng. Cha mẹ nên tập cho trẻ thói quen ăn nhiều rau, quả chín từ nhỏ. Đối với trẻ lớn không nên cho trẻ ăn các loại quả có vị chát như ổi, hồng xiêm, bánh kẹo, nước uống có gas, cà phê….

Chế độ ăn cho trẻ 1

Vận động cho trẻ

Đối với trẻ lớn: Cho trẻ tăng cường vận động cơ thành bụng và cơ tròn hậu môn, cho trẻ chạy nhảy nô đùa, tập thể dục, thể thao.

Đối với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi: Bạn nên xoa bụng cho trẻ theo khung đại tràng từ phải qua trái ngày 3-4 lần vào khoảng cách giữa 2 bữa ăn.

Các lưu ý khác:

Tập cho trẻ thói quen đi đại tiện đúng giờ quy định, đối với trẻ nhỏ thì nên xi ị hoặc cho trẻ ngồi bô vào một giờ nhất định trong ngày.

Khi trẻ bị táo bón kéo dài trên 1 tuần, thay đổi chế độ ăn uống không có tác dụng, trẻ bị táo bón ảnh hưởng đến tiêu hóa, trẻ có biểu hiện kém ăn, gầy sút, suy dinh dưỡng kèm theo nôn thì cần đưa trẻ đến gặp bác sỹ.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.