X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa bệnh trĩ như thế nào?

0 bình luận

Chào Bác sỹ! 2 tháng gần đây tôi bị đi đại tiện ra máu đỏ tươi , rất đau đớn, quan sát thấy phần thịt nơi hậu môn bị lồi một ít ra ngoài. Tôi bị như vậy có phải bệnh trĩ không ạ? Nếu đúng là bệnh trĩ thì chữa trị như thế nào ạ? Mong được tư vấn.

Chữa bệnh trĩ như thế nào? 1

Chào Bạn,

Trĩ là bệnh lý vùng hậu môn rất phổ biến, những dấu hiệu chủ yếu của bệnh trĩ bao gồm chảy máu, sa búi trĩ, và một số triệu chứng như đau khi đi cầu, ngứa quanh lỗ hậu môn … Trĩ được chia làm 2 dạng trĩ nội và trĩ ngoại. Với các triệu chứng trên, bạn rất có thể đã bị trĩ. Tuy nhiên, để có kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh của bạn bạn nên đến các trung tâm y tế để thăm khám và tư vấn điều trị.

Có 3 phương pháp chủ yếu để điều trị bệnh trĩ: Ngăn chặn các yếu tố thuận lợi phát sinh bệnh trĩ, điều trị nội khoa và điều trị bằng thủ thuật.

Ngăn chặn các yếu tố thuận lợi phát sinh gây bệnh trĩ: Để ngăn chặn các yếu tố thuận lợi phát sinh gây bệnh trĩ, bạn cần tập thói quen đi cầu đều đặn hàng ngày, điều chỉnh thói quen ăn uống hợp lý, tăng cường vận động thể lực và điều trị các bệnh mãn tính nhu viêm phế quản, dãn phế quản, bệnh lỵ nếu có.

Điều trị nội khoa: Có 3 phương pháp điều trị nội khoa đó là vệ sinh tại chỗ bằng phương pháp ngâm nước ấm mỗi ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 15 phút, phương pháp dùng thuốc uống, và dùng thuốc tại chỗ. Các thuốc uống có thể sử dụng  có tác nhân trợ tĩnh mạch, dẫn xuất từ flavonoid. Cơ chế tác động của các thuốc này là làm gia tăng trương lực tĩnh mạch, bảo vệ vi tuần hoàn, giảm phù nề nhờ tác động kháng viêm tại chỗ, chống nhiễm trùng và chống tắc mạch. Thuốc tại chỗ: gồm các loại thuốc mỡ (pommade) và đạn dược (suppositoire) bao gồm các tác nhân kháng viêm, vô cảm tại chỗ và dẫn xuất trợ tĩnh mạch.

Điều trị bằng thủ thuật: Bao gồm chích xơ, thắt trĩ bằng vòng cao xu, quang đông hồng ngoại, và phẫu thuật cắt trĩ. Phương pháp chích xơ và thắt trĩ được chỉ định trong trĩ độ độ 1 và trĩ độ 2, còn phẫu thuật cắt trĩ chủ yếu là phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc, Phẫu thuật cắt từng búi trĩ, PT Longo, Khâu treo trĩ bằng tay, Khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler…

Để điều trị dứt điểm bệnh trĩ, bạn cần đến các trung tâm y tế để thăm khám và được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Chúc bạn mau khỏi!

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.