X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Lời khuyên cho mẹ khi bé bị táo bón

0 bình luận

Bé bị táo bón có thể do chế độ dinh dưỡng không đủ nước, không đủ chất xơ hoặc một số nguyên nhân khác như nứt hậu môn, bé bị rối loạn tiêu hóa … Khi bé bị táo bón mẹ nên làm gì? Mời bạn đọc theo dõi qua bài viết dưới đây.

Lời khuyên cho mẹ khi bé bị táo bón 1

Nên cho trẻ ngồi ghế ị riêng thay vì ngồi bồn cầu người lớn bởi vì ngồi thẳng, 2 chân chạm đất sẽ giúp trẻ đi cầu dễ dàng hơn.

Lời khuyên cho mẹ khi bé bị táo bón

Nếu bé nhà bạn chưa được 1 tuổi, bạn cần gặp bác sỹ để trao đổi rõ hơn về tình hình của bé.

Nếu bé nhà bạn đã được trên 1 tuổi, bạn có thể thử một trong số các biện  pháp sau:

  • Khuyến khích trẻ uống nhiều nước, hạn chế uống nước ngọt, nước có ga vì chúng dễ làm hỏng men răng của bé.
  • Khuyến khích bé uống nhiều loại nước: nước trắng, nước hoa quả pha loãng và sữa. Nước mận, lê và táo chứa rất nhiều đường sorbitol, đặc biệt tốt cho đường ruột của bé.
  • Tăng lượng chất xơ trong chế độ dinh dưỡng. Cách tính lượng chất xơ cần bổ sung cho trẻ rất đơn giản. Cụ thể như sau:

Cho trẻ ăn đủ chất xơ = (Số Tuổi + 5)g. Bạn có thể sử dụng công thức đó vào gia đình để giúp tạo thói quen dinh dưỡng lành mạnh. Ví dụ trẻ lên 7 tuổi cần : 7 (tuổi) +5= 12 g chất xơ mỗi ngày.

  • Với một số trẻ, bữa sáng có tác dụng kích thích nhu động ruột. Vì vậy mẹ có thể thực hiện bữa sáng sớm, khi đó trẻ có nhiều thời gian để dành cho việc đi cầu sau đó ngay tại nhà thay vì đến trường.
  • Nên cho trẻ ngồi ghế ị riêng thay vì ngồi bồn cầu người lớn bởi vì ngồi thẳng, 2 chân chạm đất sẽ giúp trẻ đi cầu dễ dàng hơn.
  • Mẹ không nên tự ý cho trẻ uống thuốc nhuận tràng nếu không có chỉ định của bác sĩ.

Nếu bạn đã áp dụng tất cả các biện pháp mà tình trạng táo bón của bé vẫn không thuyên giảm, bạn cần đến sự tư vấn của bác sỹ.

Có thể bạn quan tâm: Điều trị bệnh táo bón

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.