X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Mới sinh bị ho có nên dùng thuốc ho Đức Thịnh?

0 bình luận

Hỏi: Chào Dược phẩm 3T. Trước khi sinh 1 tuần em đã bị ho, đến nay sinh em bé đã được 16 ngày nhưng vẫn tiếp tục bị. Em đã uống nhiều bổ phế, kẹo ngậm, ngậm ngừng, chanh muối…nhưng không khỏi. Mấy hôm trước em bị sốt, ra hiệu thuốc nhân viên có bán cho em cả hạ sốt (Effagant), thuốc ho và kháng sinh. Hiện em đã hết sốt nhưng vẫn tiếp tục bị ho, hay ho nhiều về đêm. Vậy xin hỏi có thể dùng được Thuốc ho Đức Thịnh hay ko?

[email protected]

Mới sinh bị ho có nên dùng thuốc ho Đức Thịnh? 1

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh. Do bạn đã bị ho lâu ngày nên bạn cần sử dụng từ 5-7 chai nhé.

Tư vấn bởi Dược phẩm 3tpharma

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.

Chỉ định:
  • Ho dai dẳng, dài ngày
  • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.
Xem chi tiết
Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.