X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bị ho uống kháng sinh đã 3 tuần có nên dùng thuốc ho Đức Thịnh?

0 bình luận

Hỏi: Chào Dược phẩm 3T. Mẹ mình bị cảm và bị ho đã uống kháng sinh 3 tuần nay nhưng không khỏi ho. Có uống nhiều loại thuốc có đỡ nhưng lại ho. Nhiều nhất là ban đêm, ho không ngủ đuoc, nói nhiều cũng ho mạnh. Cho mình hỏi có uống thuốc ho Đức Thịnh được không? Uống liều thế nào? Xin hãy trả lời gấp. Thanks!

thanhnganhut@yahoo.com

Bị ho uống kháng sinh đã 3 tuần có nên dùng thuốc ho Đức Thịnh? 1

Bạn hoàn toàn có thể cho mẹ sử dụng Thuốc ho Đức Thịnh. Do mẹ bạn đã bị ho 3 tuần rồi nên bạn nên cho mẹ sử dụng từ 5-7 chai liên tục. Bệnh ho là bệnh phức tạp, nhiều khi hợp thuốc là khỏi ngay nhưng nếu chưa hợp thì phải điều trị lâu một chút. Bạn cứ cho mẹ sử dụng theo đúng liều lượng hướng dẫn trong chai thuốc là được.

Tư vấn bởi Dược phẩm 3tpharma

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.

Chỉ định:
  • Ho dai dẳng, dài ngày
  • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa ho dai dẳng, Chứng ho lâu ngày, Nguyên nhân gây ho dai dẳng, Trị ho kéo dai

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.