X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé 2 tuổi rất hay bị ốm, ho, ra nhiều mồ hôi ở trán, đầu, ngực

0 bình luận

Hỏi: Con gái tôi năm nay tròn 2 tuổi, từ nhỏ cháu cứ ngủ là bị mồ hôi rất nhiều ở trán, đầu ngực và lưng nên cháu thường xuyên bị ốm, ho. Tôi thấy trên thị trường có rất nhiều thuốc chữa nhưng tôi không dám cho cháu uống. Tôi có nên đưa cháu đi khám ở bệnh viện xem nguyên nhân rồi mới uống thuốc hay không? Cháu có uống thuốc chữa mồ hôi trộm của Đức Thịnh được không vì tôi đã đọc khi uống thuốc đó cứ ho hoặc ốm là phải dừng lại. Con nhà tôi lại rất hay ốm, thường cứ 2 tuần là cháu lại bị ho hoặc ốm. Nếu như vậy thì không thể uống thuốc thường xuyên được, uống thuốc sẽ không có tác dụng đúng ko? Mong quý công ty tư vấn cho tôi. Tôi ở Gia Binh, Bắc Ninh, thì mua thuốc ở đâu?

hthoa78@gmail.com

Bé 2 tuổi rất hay bị ốm, ho, ra nhiều mồ hôi ở trán, đầu, ngực 1

Chào Bạn!

Cháu hay ốm là do phổi yếu. Phổi yếu khiến cháu ra mồ hôi trộm. Bạn nên cho cháu sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh thì cháu sẽ không ra mồ hôi trộm, ít bị ho và cảm vặt. Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thảo dược, được sử dụng như loại thuốc bổ cho phổi.

Tại Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ trình dược viên của Công ty là chị Thương điện thoại 0988 175 950 hoặc Nhà phân phối của công ty là Công ty Ngọc Lân điện thoại 0241.383.1668 để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Tư vấn bởi Dược phẩm 3tpharma

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.