X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3T pharma triển khai chương trình đào tạo nhân viên bán hàng

0 bình luận

3T pharma triển khai chương trình đào tạo nhân viên bán hàng  1Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng thông qua đội ngũ trình dược viên, 3T Pharma sẽ triển khai chương trình đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cho toàn bộ đội ngũ trình dược viên trong hệ thống phân phối của công ty trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo nhân viên bán hàng này được thiết kế nhằm giúp các trình dược viên của Công ty cổ phần y dược 3T trở thành những “Siêu nhân bán hàng”. Cụ thể, chương trình đào tạo giúp các học viên đạt được các kỹ năng sau:

  • Giúp các nhân viên bán hàng thống nhất được quan điểm “khách hàng làm trung tâm” trong hoạt động bán hàng;
  • Phẩm chất cơ bản mà nhân viên bán hàng cần có;
  • Các kỹ năng giao tiếp cần thiết để thực thi nhiệm vụ bán hàng/ kinh doanh;
  • Thống nhất về Chu trình bán hàng chuyên nghiệp;
  • Xử lý từ chối mua hàng, lời phàn nàn của khách hàng và khách hàng khó tính;
  • Phát triển, thiết lập mối quan hệ với khách hàng.

Đào tạo là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của 3T Pharma, khẳng định sứ mệnh và tầm nhìn của công ty trong việc phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.