X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Một số kinh nghiệm hay chữa đái dầm cho trẻ

0 bình luận

Đái dầm – chuyện muôn thuở mà các ông bố bà mẹ đều phải đối diện với trẻ, nhất là trẻ ở lứa tuổi 7-8 tuồi. Thật ra, đái dầm là một vấn đề mà chính trẻ phải điều chỉnh mới khỏi hẳn được. Nếu không bỏ được thói quen này, hẳn sẽ rất bất tiện cho cuộc sống sau này của trẻ. Phạt hay la mắng đều không phải là cách hay. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này. Sau đây là 5 mẹo nhỏ để các bậc phụ huynh giúp trẻ giảm dần và bỏ hẳn tật đái dầm :

Một số kinh nghiệm hay chữa đái dầm cho trẻ 1

Đi tiểu trước giờ ngủ

Nhắc trẻ đi tiểu trước khi lên giường. Nên nhắc nhở thường xuyên để điều này trở thành một thói quen hàng ngày. Tránh việc đánh thức trẻ giữa đêm để đi tiêu vì có khi nửa đêm bọng đái chưa đầy mà trẻ vẫn phải đi tiểu, nếu lặp lại nhiều lần thì có thể trẻ sẽ bị tiểu lắt nhắt khi chưa thật sứ mắc.

Có lịch đi tiểu

Nhiều bậc phụ huynh đã lưu ý và ghi nhận thời điểm nào trong đêm trẻ thường hay tè dầm. Từ đó họ vặn đồng hồ báo thức vào thời điểm đó trong đêm để nhắc trẻ đi tiểu đúng lúc. Một khi trẻ đã đi tiểu trong đêm thì sẽ không còn phải lo lắng về chuyện tè dầm trên giường nữa.

Có lịch đi tiểu 1

Hạn chế nước

Nói rõ hơn, ở đây đang nói đến hạn chế cho trẻ uống nước (nước lọc và cả nước trái cây các loại) trước khi đi ngủ chứ không phải yêu cầu trẻ phải hạn chế uống nước trong ngày. Trong 1 ngày vẫn phải cho trẻ uống từ 2-2,5 lít nước. Đặc biệt phải tránh cho trẻ uống các loại nước có tác dụng lợi tiểu trước giờ đi ngủ như café, nước mát, rau má …

Mở đèn toa-let

Nghe thật buồn cười nhưng đây là 1 tâm lý có thật ở trẻ em. Buổi tối, nhiều trẻ vì sợ bóng đêm đã chịu nhịn tiểu và hậu quả là tè dầm vào đêm khuya. Nếu muốn khuyến khích trẻ tự giác đi vệ sinh, các bậc phụ huynh nên mở đèn toa-lét sẵn để giúp trẻ vượt qua nỗi sợ hãi ban đầu mà hình thành một thói quen tốt.

Động viên trẻ

Hãy nói với trẻ rằng tè dầm không phải là một tội lỗi gì to lớn cả. Đừng nên để trẻ cảm thấy tự ti, mặc cảm và xấu hổ vì việc này. Hãy động viên và giúp đỡ trẻ trong việc từng bước khắc phục và kiểm soát chứng đái dầm. Đa phần trẻ sau 10 tuổi sẽ tự động không còn tè dầm ban đêm nữa nên các bậc phụ huynh cũng đừng quá xem trọng vấn đề này mà gây áp lực không đáng có lên trẻ nhỏ.

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

Thuốc Trị Đái dầm Đức Thịnh

"Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh” có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thảo dược quý có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Công dụng nổi bật :
  • THUỐC SỐ 1 trên thị trường điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt.
  • Hiệu quả nhanh chóng với đái buốt, đái rắt.
  • Điều chế dưới cả dạng si-rô tiện sử dụng cho mọi đối tượng đặc biệt là trẻ em.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Chứng đái dầm, Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.