X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bệnh trĩ khả năng tái phát không?

0 bình luận

Hỏi : Em năm nay 24 tuổi, cách đây 2 năm em đã bị bệnh trĩ và đã đi chữa bằng các thoa thuốc tự rụng tận gốc và đã hết. Quá trình điều trị thật khó khăn với em, nhưng gần đây em thấy các biểu hiện của trĩ đã quay lại. Lúc đi cầu em rờ thấy cục thịt, lúc nhíu hậu môn thì rờ thấy cục thịt đó nhỏ lại. Có phải bệnh trĩ của em tái phát rồi không thưa bác sỹ? Sau điều trị, bệnh trĩ có khả năng tái phát không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em.

Bệnh trĩ khả năng tái phát không? 1

Chào Bạn!

Tâm lý của bạn rất giống với tâm lý chung của hầu hết tất cả những người bị trĩ. Đa số mọi người đều hi vọng rằng, sau phẫu thuật hoặc áp dụng các phương pháp điều trị thì sẽ vĩnh viễn thoát khỏi nỗi ám ảnh của bênh trĩ. Tuy nhiên, bệnh trĩ vẫn có thể xuất hiện trở lại sau vài tháng hoặc lâu hơn. Nguyên nhân chủ yếu do bệnh nhân chưa tuân thủ hướng dẫn đầy đủ của thầy thuốc hoặc không biết cách phòng tránh tái phát bệnh.

Về nguyên tắc, bệnh trĩ được chữa khỏi hẳn khi bệnh nhân không còn các biểu hiện của bệnh như đau, rát, chảy máu, ngứa hậu môn, và điều quan trọng là phải triệt tiêu được búi trĩ và gia tăng trở lại sức bền của hệ tĩnh mạch trĩ.

Trong trường hợp của bạn rất có khả năng bệnh trĩ tái phát trở lại, để có kết luận chính xác nhất bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để thăm khám và tư vấn điều trị.

Chúc bạn khỏe!

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.