X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Lời khuyên cho nam giới bị bệnh trĩ

0 bình luận

Theo con số thống kê, khoảng 30 – 50% dân số Việt Nam mắc bệnh trĩ, trĩ xảy ra chủ yếu ở những người ít vận động và có chế độ dinh dưỡng ít chất xơ. Trĩ có thể gặp ở bất kỳ giới tính nào cả nam hay nữ. Tuy nhiên, dù là giới tính nào thì người bệnh cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lời khuyên cho nam giới bị bệnh trĩ 1

1. Tránh xa stress: Học cách giải tỏa áp lực tinh thần, không nên để áp lực làm ảnh hưởng đến ăn uống và nghỉ ngơi hàng ngày.

2. Thay đổi sinh hoạt: Cần sinh hoạt điều độ, ngủ sớm dậy sớm, chăm chỉ vận động, rèn luyện thân thể.

3. Thay đổi thói quen ăn uống: Ăn uống hợp lí, khoa học, không nên ăn quá no tránh gây khó chịu lên dạ dày khiến các búi trĩ phát triển.

4. Uống nhiều nước,ăn nhiều rau quả: Nên uống đủ nước, ăn nhiều hoa quả, 1 ngày nên uống 6 cốc nước và ăn 1 quả táo.

5. Hạn chế bia rượu thuốc lá và các thức ăn cay nóng, nếu không thể tránh được thì sau khi uống bia rượu nên uống nhiều nước để giải bớt độc tố.

Bệnh trĩ là một căn bệnh hết sức tế nhị và đem lại nhiều cảm giác khó chịu cho người bệnh. Cảm giác đau đớn là cảm giác khó chịu nhất mà bệnh nhân mắc trĩ phải chịu đựng, để giảm đau người bệnh có thể dùng túi chườm lạnh hoặc đá cục cuốn vào một chiếc khăn mềm và chườm vào vùng bị trĩ khoảng vài lần trong ngày. Mỗi lần chườm nên kéo dài 10 phút. Cách này sẽ giúp bạn giảm sưng phồng ở vùng trĩ và giảm sức ép lên vùng trực tràng. Dùng một chậu nước ấm lớn để ngâm vùng hậu môn và mông. Nếu bạn bị ám ảnh bởi cảm giác đau đớn do chứng táo bón gây nên thì trước khi đi cầu nên thực hiện cách này.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.