X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đau rất hậu môn rất có thể là dấu hiệu bệnh trĩ

0 bình luận

Người ta nói rằng “thập nhân cửu trĩ” ám thị số lượng người mắc trĩ càng ngày càng phổ biến. Trong đó, hiện tượng đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn là những biểu hiện có nguy cơ báo hiệu bệnh trĩ.

Đau rất hậu môn rất có thể là dấu hiệu bệnh trĩ 1

Đau rát hậu môn có thể là dấu hiệu bệnh trĩ. Ảnh minh họa

Đau rát hậu môn có thể do nhiều nguyên nhân gây ra

Về hiện tượng đi ngoài có cảm giác bị đau rất hậu môn có thể do ảnh hưởng bởi một số nguyên nhân:

Viêm nhiễm hậu môn: Tình trạng viêm nhiễm hậu môn gây sưng đau có mủ do các bệnh lây lan qua đường tình dục hoặc vệ sinh không sạch sẽ. Và đau rát hậu môn cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo hiện tượng viêm nhiễm này.

Vùng da hậu môn bị dị ứng: Cũng như các vùng da khá, da hậu môn nếu tiếp xúc với hóa chất cũng có thể có phản ứng biểu hiện như dị ứng gây ngứa, gãi, đi vệ sinh bị đau rát.

Bị tiêu chảy, táo bón: Với bất cứ người nào đã từng trải qua cảm giác bị tiêu chảy hay táo bón đều thấu hiểu được cảm giác khó chịu mà nó mang lại. Không chỉ đầy bụng, khó tiêu, khó đi vệ sinh mà cảm giác sau khi đi vệ sinh để lại vẫn còn là những cảm giác đau rát kéo dài mà rất rất lâu sau đó mới khỏi được.

Vùng da hâu môn bị cọ sát: Da hậu môn nếu bẩn quá hoặc sạch quá đều bị ngứa hoặc bị sưng đau. Chất nhờn bảo vệ da hậu môn bị giảm dần khi được lau rửa một cách quá kỹ lưỡng. Sự cọ sát thái quá này làm tổn thương da hậu môn gây ra ngứa ngáy khó chịu. Điều này dễ hiểu khi một ai đó quá chú trọng việc giữ gìn vệ sinh có thói quen lau quá lâu sau mỗi lần đi đại tiện. Và kết quả là hậu môn bị kích thích liên tục nên dần dần ngứa ngáy khó chịu và trở nên sưng tấy. Do tưởng lầm hậu môn chưa được sạch, họ tiếp tục lau nhiều hơn, lâu hơn, và kỹ hơn vì thế đây là thói quen rất không nên, người bệnh nên tránh.

Đau rát hậu môn cũng có thể là dấu hiệu bệnh trĩ

Bệnh trĩ là một bệnh thường gặp phải do chế độ dinh dưỡng, thiếu vận động, hoặc stress kéo dài ….Biểu hiện của bệnh là cảm giác ngứa, nóng rát, đau và có thể bị sưng vùng hậu môn. Bệnh càng nặng nếu thường xuyên bị táo bón. Bệnh trĩ tuy không phải là bệnh hiểm nghèo nhưng nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc và sinh hoạt hằng ngày.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.