X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3T Pharma ký hợp đồng phân phối sản phẩm với Công ty TNHH TM

0 bình luận

Ngày 22 tháng 6 năm 2010, tại trụ sở Công ty TNHH TM Dược phẩm Nam Á, ông Nguyễn Tùng Lâm, Giám đốc, đại diện Công ty cổ phần y dược 3T (3T Pharma) đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm với ông Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc, đại diện Công ty TNHH TM Dược phẩm Nam Á. Theo hợp đồng này, 3T Pharma sẽ đảm nhận phân phối độc quyền các sản phẩm do Nam Á sản xuất và kinh doanh.

3T Pharma ký hợp đồng phân phối sản phẩm với Công ty TNHH TM  1

Các sản phẩm của Nam Á trước khi chính thức xuất hiện trên thị trường đều được đưa vào thử nghiệm lâm sàng và điều trị trong thời gian dài tại bệnh viện và các cơ sở chữa bệnh trực thuộc của Nam Á để theo dõi độ ổn định và hiệu quả của thuốc. Do đó, nhiều sản phẩm của Nam Á như Nam Á Cường Thận, Ngọc Lộ Tiêu khát, Thông Tâm lạc…. được các bác sỹ và bệnh nhân rất tín nhiệm và đánh giá cao.

Với hệ thống phân phối ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp, 3T Pharma sẽ đảm bảo các sản phẩm của Nam Á được đưa đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, thuận tiện với chi phí hợp lý. Điều này khẳng định sứ mệnh của 3T Pharma trong việc tìm kiếm và phát triển các sản phẩm và dịch vụ y dược có chất lượng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng.

Thẻ:

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.