X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chữa trị bệnh trĩ ngoại

0 bình luận

Trĩ ngoại là khi tĩnh mạch hậu môn ở nằm ở phía ngoài bị sưng. Nguyên nhân là do táo bón kéo dài, ít vận động hay do béo phì, mang thai gây ra. Búi trĩ nhỏ không cần phải điều trị, sẽ tự tiêu nếu biết cách điều chỉnh việc đi vệ sinh đều đặn thường xuyên, nhưng với những búi trĩ to sẽ gây ngứa ngáy, chảy máu và đau đớn. Đôi khi việc giải phẫu là cần thiết trong những ca nặng như thế.

Các phương pháp điều trị được áp dụng cho bệnh nhân bị trĩ ngoại chủ yếu gồm thuốc giảm đau, xơ hóa búi trĩ và phẫu thuật cắt trĩ trong những trường hợp cần thiết

Điều trị bằng phương pháp giảm đau

Điều trị bằng phương pháp giảm đau 1

Các dạng thuốc mỡ và kem trị trĩ giúp cải thiện khá nhiều những triệu chứng của trĩ ngoại. Các loai kem này thường chứa corticoid làm giảm viêm sưng nóng đỏ đau ở búi trĩ, có thể tìm thấy ở gian hàng thuốc bôi OTC của các hiệu thuốc. Kem có chứa lidocain là hoạt chất gây tê làm giảm đau nhức. Chiết xuất từ phỉ là hợp chất tự nhiên lành tính giúp bớt đi triệu chứng ngứa ngáy của trĩ ngoại.

Điều trị bằng phương pháp giảm đau 2

Điều trị bằng xơ hóa búi trĩ

Phương pháp này được các bác sĩ tiến hành khi búi trĩ được xác định là khá to và thường gây chảy máu, chích hóa chất vào tĩnh mạch trĩ khiến cho sự trao đổi máu của búi trĩ bị ngừng trệ và búi trĩ teo nhỏ dần. Phương pháp này thường chia thành nhiều đợt và có sự theo dõi của bác sĩ.

Điều trị bằng xơ hóa búi trĩ 1

Điều trị bằng phẫu thuật

Phẫu thuật trĩ được hiểu là một cuộc giải phẫu nhằm cắt đứt tĩnh mạch trĩ khiến cho búi trĩ không còn được cung cấp máu từ cơ thể, sẽ dần dần “chết” và tiêu biến đi. Các phẫu thuật này hiện nay không quá phức tạp và rất an toàn với sự hỗ trợ của hoa học kĩ thuật như tia hồng ngoại, tia laser … , có những loại phẫu thuật bệnh nhân không cần thiết phải nội trú.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.