X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đái buốt, đái rắt và các bệnh lý liên quan

0 bình luận

Đái buốt và đái rắt đều là những hiện tượng không bình thường ở đường tiểu tiện. Đây là 2 hiện tượng có liên quan đến nhiều bệnh lý và có thể xảy ra ở 2 giới tính trong đó xảy ra ở nữ nhiều hơn.

Đái buốt, đái rắt và các bệnh lý liên quan 1

Hiện tượng đái buốt

Đái buốt là hiện tượng đi tiểu xuất hiện cảm giác đau ở niệu đạo, bàng quang. Vì có cảm giác buốt nên người bệnh không dám đi đái mạnh thành tia mà chỉ thành từng giọt rơi xuống đầu ngón chân. Nếu trẻ bị hiện tượng đái buốt, mỗi khi đi đái, trẻ tường kêu khóc, nhăn nhó thường phải xoa quy đầu trnog lòng 2 bàn tay.

Hiện tượng đái rắt

Đái rắt là tình trạng đi đái nhiều lần trong một ngày. Mỗi lần đi tiểu, lượng nước tiểu rất ít, mỗi khi đi chỉ có vài giọt hoặc không có giọt nào. Nhiều khi người bệnh mới đi đái xong lại muốn đi nữa. Người bệnh có cảm giác khó đi mỗi khi đi tiểu. Đái rắt có triệu chứng dễ nhầm với hiện tượng đái nhiều lần ở bệnh nhân bị tiểu đường, đái tháo nhạt.

Các bệnh lý liên quan

Đái buốt có thể do một số bệnh lý gây ra. Có thể kể đến một số bệnh như viêm bàng quang, niệu đạo (Có thể xuất hiện ở cả 2 giới), lao bàng quang, ung thư bàng quang (hiếm),viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt …

Đái rắt là hiện tượng thường đi kèm với đái buốt. Ngoài một số nguyên nhân trên, đái rắt có thể lên quan đến một số bệnh lý khác như tổn thương ở trực tràng, tổn thương ở bộ phận sinh dục nữ như u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, thân tử cung, viêm phần phụ sinh dục …

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu
Xem chi tiết
Thẻ: , Chứng đài dắt, Đái tháo nhạt là gì, Đi tiểu buốt, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.