X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bài thuốc hay cho trẻ bị rôm sảy

0 bình luận

Thời tiết nắng nóng trẻ rất dễ mắc các bệnh ngoài da như mẩn ngứa, rôm sảy. Tuy không phải là một căn bệnh nguy hiểm nhưng rôm sảy gây phiền toái khó chịu và ít nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của trẻ. Theo y học cổ truyền, rôm phát sinh do phong huyết nhiệt, thấp nhiệt và nhiệt độc gây nên. Dưới đây là một số bài thuốc hay cho trẻ bị rôm sảy

Bài 1: Chuẩn bị gừng tươi (khoảng 70g) , gừng để cả vỏ rửa sạch, giã nát, dùng bông thấm nước gừng bôi thấm lên những chỗ da nổi rôm, ngứa ngáy. Ngày bôi 2 -3 lần. Dùng trong 5 ngày. Có thể áp dụng cách khác đó là dùng 50g gừng tươi giã nhỏ, sắc với nước  (khoảng 2 lít). Đun sôi để nguội và dùng nước này để tắm. Tắm mỗi ngày 1 lần vào buổi sáng. Tắm trong 3 ngày.

Bài 2: Dùng lá dâu tằm 200g, rửa sạch dâu tằm cho vào túi vải, nấu với khoảng 5 lít nước, đun sôi, chờ đến nước ấm thì tắm. Đậu xanh cả vỏ, tán thành bột mịn, cho vào lọ nút kín để dùng dần. Khi tắm xong lau khô người, bôi hoặc. Làm như vậy liên tục 3 – 5 ngày là rôm hết mọc.

Bài thuốc hay cho trẻ bị rôm sảy 1

Bài 3: Chuẩn bị 70 – 100g lá bọ mẩy tươi ,15g bạc hà , sắc lá bọ mẩy lấy nước đặc, cho bạc hà vào, đun sôi. Bôi vào chỗ xuất hiện rôm sảy, ngày 2-3 lần. Lặp lại trong khoảng 3 –  5 ngày. Cũng có thể dùng lá bọ mẩy tươi 30 g, rửa sạch sắc với 500ml nước, sắc cạn tới chừng 200ml, chia làm 2 lần uống sáng và chiều tối, liên tục 3 – 5 ngày.

Bài 4: Chuẩn bị 2 quả mướp đắng tươi, giã nát (có thể đun chín), chuẩn bị miếng vải sạch để lọc vắt lấy nước tắm. Tắm liên tục trong 5 ngày.

Bài 5: Chuẩn bị 300g sài đất tươi nấu với nước, dùng để tắm hàng ngày.  Hoặc dùng 100g sài đất tươi giã với ít muối, thêm 100ml nước đun sôi để nguội rồi vắt lấy nước, uống 2-3 lần trong ngày. Bã đắp vào nơi có rôm. Dùng trong 4 ngày.

Bài 6 : Pha 20g bột sắn dây với khoảng 200ml nước đun sôi để ấm (35oC), dùng để uống. Có thể cho thêm ít đường cho dễ uống, uống liên tục trong 10 ngày. Nên uống vào buổi chiều hoặc sau giấc ngủ trưa.

Ngoài ra, để phòng ngừa rôm sảy cho trẻ, các mẹ chú ý giữ cho trẻ ở nơi thoáng mát, hạn chế cho trẻ ra ngoài vào những giờ nắng gắt từ 10h đến 15h, tắm rửa hàng ngày cho trẻ bằng nước mát cho da trẻ luôn sạch sẽ ….

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An Bì Đức Thịnh giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay

An bì– Hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay

Thực phẩm chức năng An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giải quyết tận gốc bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay cho cả trẻ em và người lớn. Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho đối tượng trẻ em.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Công dụng: An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, kể cả các trường hợp bị lâu năm, dai dẳng, sử dụng tân dược lâu ngày.
  • Đối tượng dùng: An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng SIRO, cực kỳ tiện dụng và thích hợp cho TRẺ EM..
Xem chi tiết
Thẻ: , Trị rôm sảy

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.