X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé 11 tháng bị ra nhiều mồ hôi đầu

2 bình luận

Hỏi : Bé  nhà em 11 tháng có dùng thuốc trị mồ hôi trộm được ko àh, bé bị ra mồ hôi đầu rất nhiều,và bé nên dùng khoảng mấy chai là được ạh.giúp sớm trả lời e nha,thank chị. (Câu hỏi được gửi từ Nguyễn Thị Nhanh, email [email protected] )

Bé 11 tháng bị ra nhiều mồ hôi đầu 1

Trả lời:

Chào bạn!

Bé hoàn toàn sử dụng được Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, liều như trẻ 1 tuổi. Bạn chỉ cần cho cháu sử dụng 1-2 chai là được. Tuy nhiên, từ giờ đến khi cháu 3 tuổi cháu hoàn toàn có thể bị lại mồ hôi trộm (do cơ quan nội tạng chưa ổn định) nếu bị cảm. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên cho cháu sử dụng thường xuyên Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp cháu không bị ra mồ hôi, ít bị ho và cảm vặt. Ngoài ra, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là thuốc bổ, điều chế 100% từ thảo dược, dùng lâu dài rất tốt cho phổi.

3Tpharma xin kính chúc cháu và gia đình mạnh khỏe!

Tư vấn bởi 3tpharma

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
  • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
  • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận cho bài viết: Bé 11 tháng bị ra nhiều mồ hôi đầu
  1. Lưu Huyền Vy says:

    Bé e đc 7 tháng, bé bị đổ nhiều mồ hôi ở đầu mặc dù trời mát, sáng tối bé đều bị nhất là lúc bú. Có phải bé bị thiếu chất ko BS? Xin BS tư vấn giúp . E cảm ơn nhiều.

    • 3T Pharma says:

      Bé không phải bị thiếu can xi mà là do chức năng phổi của bé yếu. Nếu tiếp tục để như vậy thì sẽ khiến phổi của bé yếu hơn, bé hay bị ho, cảm vặt, ngủ không ngon giấc, ăn kém. Bạn nên cho bé sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC duy nhất trên thị trường điều trị khỏi bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Với độ tuổi của bé chỉ cần dùng 1-2 chai là hết mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở độ tuổi từ 3-4 tuổi trở xuống thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định. Do vậy, các bé ở độ tuổi này dễ bị mồ hôi trộm trở lại kể cả đã hết bệnh sau khi dùng Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn cho bé sử dụng thường xuyên Thuốc trị MHT Đức Thịnh. Điều này giúp củng cố và tăng cường chức năng Phổi của bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ngủ tốt. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng lâu dài không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuổi của bé có thể dùng liều dành cho trẻ 1 tuổi.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.