X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Hỏi về chứng ra mồ hôi tay chân nhiều?

4 bình luận

Mùa hè đến là nỗi ám ảnh với tôi, tôi bị chứng ra mồ hôi tay chân nhiều từ bé. Thời tiết mát mẻ thì còn đỡ nhưng cứ đến mỗi đợt hè nắng nóng mồ hôi ra nhiều vô kể. Chỉ cần vận động mạnh 1 tý, hoặc khi lo lắng vấn đề gì tôi lại thấy lòng bàn tay bàn chân đầy mồ hôi. Tôi không dám đi giầy cả ngày mà phải tháo ngay giầy tất khi đến chỗ làm. Khi viết cái gì đó cần cầm đến bút tôi lúc nào cũng phải thủ thêm khăn giấy mới có thể viết được. Tôi đã áp dụng nhiều cách, xông lá lốt, uống thuốc nhưng tình trạng vẫn không hề thuyên giảm. Xin hỏi tại sao tôi lại bị ra nhiều mồ hôi như vậy và có cách nào chữa trị được bệnh của tôi không? (Vũ Huế – Trực Ninh, Nam Định)

Hỏi về chứng ra mồ hôi tay chân nhiều? 1

Cứ mỗi đợt nắng nóng, mồ hôi tay chân tôi ra nhiều vô kể. Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chào bạn!

Chứng ra nhiều mồ hôi là nỗi phiền toái của nhiều người chứ không phải chỉ của riêng bạn. Người bình thường cũng có thể ra nhiều mồ hôi khi có những cảm xúc hồi hộp, lo lắng. Còn những trường hợp ra nhiều mồ hôi bất kể lúc nào có thể do một số nguyên nhân sau:

 • Người bệnh về thần kinh giao cảm
 • Phụ nữ có thai, hoặc phụ nữ mãn kinh
 • Có khối u di căn chèn ép hoàn toàn dây thần kinh tủy sống
 • Người bị hạ đường huyết, người bị sốt do nhiễm trùng, do cường giáp hoặc người đang sử dụng các loại thuốc hạ nhiệt quá liều
 • Ngoài ra, cảm xúc,  môi trường, thời tiết, hoạt động thể lực nhiều cũng là các điều kiện thuận lợi làm chứng tăng tiết mồ hôi trở nên trầm trọng hơn.

Trường hợp của bạn ra nhiều mồ hôi từ nhỏ, và có thể ra mồ hôi tay chân nhiều cả khi thời tiết mát mẻ (tuy mức độ ít hơn mùa hè). Qua những dấu hiệu bạn nêu rất khó để đưa ra được nguyên nhân chính xác cho bạn. Tốt nhất bạn vẫn nên tới các cơ sở y tế để chẩn đoán, thăm khám.

Hiện nay, có một số phương pháp được áp dụng để trị chứng ra mồ hôi tay chân nhiều như phương pháp điện chuyển ion, uống thuốc, phẫu thuật cắt hạch giao cảm. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng phương pháp nào cần cân nhắc thật kỹ và có sự tư vấn của các bác sỹ chuyên môn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về chứng ra mồ hôi tay chân nhiều, hi vọng cung cấp được một số thông tin hữu ích cho bạn.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

 • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
 • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Cách chữa ra mồ hôi tay chân, Cách chữa ra mồ hôi tay, Cách chữa ho dai dảng, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 4 bình luận cho bài viết: Hỏi về chứng ra mồ hôi tay chân nhiều?
 1. Thanh Tuan says:

  Mình bị nhiều ở tay. Cứ mùa hè đến là y như rửa tay vậy. chẳng dám bắt tay ai.

  • 3T Pharma says:

   Bạn nên sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường có thể trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở người lớn và trẻ em. Muốn chữa khỏi bạn cần KIÊN TRÌ vì bệnh này là bệnh mãn tính. Chúng tôi khuyến nghị bạn sử dụng thuốc trong vòng 40 ngày liên tục.

 2. Trà Sữa Trân Châu says:

  Cháu 19 bị bệnh ra mồ hôi chân tay lưng chán đã lâu có thể dùng sản phẩm của Đức Thịnh không và dùng trong bao lâu thì khỏi

  • 3T Pharma says:

   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Do bạn ra nhiều mồ hôi ở cả chân, tay lưng nên bệnh của bạn khá nặng. Vì vậy, chúng tôi khuyên nghị bạn sử dụng liều điều trị 45 ngày liên tục. Sau đó, căn cứ vào kết quả điều trị bạn dùng thêm liều tăng cường từ 12-15 ngày. Bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh Mãn tính. Việc điều trị cần phải KIÊN TRÌ và có thời gian thì mới khỏi được nhé.

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.