X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Ngứa hậu môn có nguy hiểm không?

0 bình luận

Là một vấn đề tế nhị nên chứng ngứa hậu môn được rất ít người chia sẻ, quan tâm đúng mức. Cứ tưởng rằng tình trạng ngứa chỉ là tức thời, một vài lần rồi sẽ hết, tuy nhiên, nếu ngứa kéo dài, chữa lâu không khỏi sẽ có thể ngứa sang cả bìu hoặc môi lớn, môi nhỏ âm đạo, đặc biệt là rất ngứa ở trước và sau bộ phận sinh dục. Chưa tính đến các trường hợp ngứa hậu môn là dấu hiệu của một số bệnh đường hậu môn, trực tràng. Vậy nên, dù có tế nhị thế nào, người bệnh vẫn cần thăm khám sớm, phát hiện đúng nguyên nhân và điều trị nếu là bệnh khi còn sớm.

Ngứa hậu môn có nguy hiểm không? 1

Ngứa hậu môn có thể là dấu hiệu của bệnh

Bình thường, ngứa hậu môn có thể xuất hiện 1 vài lần rồi hết, nguyên nhân do tình trạng vệ sinh không tốt, hoặc mặc quần áo quá chật lại ít vận động sinh ra bí bách gây ngứa hậu môn. Tuy nhiên, nếu là tình trạng ngứa lâu ngày, trong 1 thời gian dài thì cần lưu ý thêm một số trường hợp:

Nếu ngứa hậu môn xuất hiện ở người cao tuổi, tình trạng ngứa từ tứ chi lan tới hậu môn có thể liên quan tới chứng da khô ở người già.

Nếu ngứa hậu môn xảy ra vào mùa đông, người bệnh còn bị ngứa ở xung quanh khớp tay chân, hậu môn và mặt trong đùi thường liên quan đến sự thay đổi đột ngột ở da.

Nếu ngứa hậu môn thứ phát có thể là dấu hiệu, triệu chứng của bệnh trĩ , rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ezcema hậu môn, viêm da do thần kinh, giun kim…

Ngoài ra, tình trạng ngứa liên quan đến chứng mồ hôi nhiều, tỉ lệ trao đổi chất gia tăng, tinh thần căng thẳng có thể liên quan đến sự gia tăng của tuyến nội tiết trong cơ thể.

Ngứa hậu môn có nguy hiểm không?

Bình thường ngứa hậu môn không phải là hiện tượng nguy hiểm. Nhưng nếu để kéo dài một thời gian dài, chữa lâu ngày không khỏi có thể ngứa sang cả bìu hoặc môi lớn, môi nhỏ âm đạo, đặc biệt là rất ngứa ở trước hoặc sau bộ phận sinh dục. Lâu nói, khoảng cách giữa hậu môn, âm đạo và niệu đạo rất gần, nên những biến chứng và chứng viêm ở hậu mdần, dễ gây nứt các nếp nhăn dẫn đến suy giảm thân kinh, ăn không còn cảm giác, khó ngủ. Nhất là trong môi trường ẩm thấp, đôi khi cảm giác như kiến bò, có lúc lại như kiến cắn, làm mất giấc ngủ, nằm không yên, khó chịu vô cùng. Đối với nữ giới mà ôn rất dễ lan sang bộ phận sinh dục và hệ thống tiết niệu, cần hết sức chú ý.

Vậy nên, các chuyên gia khuyên rằng, một khi bạn thấy ngứa hậu môn thì cần kịp thời đến các cơ sở y tế để khám và điều trị.

Lan Hương

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.