X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đi ngoài ra máu có thể là dấu hiệu bệnh trĩ

0 bình luận

Đi ngoài ra máu là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý ở đường tiêu hóa, trực tràng, hậu môn (bệnh trĩ). Các triệu chứng, dấu hiệu biểu hiện bên ngoài còn tùy thuộc vào mức độ phát triển của bệnh. Đi ngoài ra máu là một triệu chứng tế nhị nên rất nhiều người có chung tâm lý ngại đi khám, càng rất dễ bỏ qua. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, đây là một tâm lý hết sức đáng lo ngại nếu để kéo dài việc chữa trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Đi ngoài ra máu có thể là dấu hiệu bệnh trĩ 1

Đi ngoài ra máu, máu dinh theo phân: Khi đi đại tiện, phân và giấy vệ sinh có dính một ít máu tươi, có thể đó là bệnh nứt hậu môn hoặc trĩ nội giao đoạn đầu. Đặc điểm của bệnh trĩ nội thường không đau, còn nứt hậu môn có kèm theo cẩm giác đau đớn cho người bệnh.

Máu chảy thành giọt khi đi đại tiện: Khi đi đại tiện, trong bệ cầu có giọt máu màu đỏ tươi, người bệnh cần phải xem đó có phải là bệnh trĩ nội đã phát triển không. Trường hợp máu ra rất nhiều, máu chảy thành tia sau khi đi đại tiện, cần phải xem có phải búi trĩ nội đã to hơn không. Nếu bộ phận chảy máu ở trực tràng thì không gây ra đau. Khi bệnh đã phát triển tới giai đoạn này mà người bệnh vẫn cố chịu đựng, do mất nhiều máu có thể dẫn đến thiếu máu.

Đi đại tiện có kèm theo máu: Khi bề mặt phân có máu tươi, người bệnh cần quan tâm đến các dấu hiệu bệnh trĩ hay nứt hậu môn. Nếu máu có lẫn bên trong phân, máu dính có màu đen có thể là dấu hiệu chảy máu ống tiêu hóa đại tràng.

Trên đây chỉ là một cách giải thích cơ bản, giúp người bệnh cảnh giác hơn với các dấu hiệu nếu bị đi ngoài ra máu. Người bệnh không nên tự chẩn đoán và điều trị vì vậy rất nguy hiểm. Hiện tượng chảy máu ở hậu môn không chỉ là triệu chứng bệnh trĩ mà có thể là triệu chứng của nhiều bệnh khác, vì vậy nhất thiết cần phải đến bệnh viện kiểm tra để có kết luận chính xác nhất. Người bệnh có thể tiến hành nội soi dạ dày, tá tràng, xét nghiệm tìm vi khuẩn, hoặc siêu âm gan mật, xét nghiệm chức năng gan trong trường hợp cần thiết.

Xem thêm:

Minh Huế – 3tpharma

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.