X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Mẹo nhỏ cho nam giới ra nhiều mồ hôi

0 bình luận

Ra nhiều mồ hôi không phải là bệnh nguy hiểm nhưng rõ ràng lại gây nhiều phiền toái cho người bệnh. Khi tập thể dục, khi gặp chuyện phải lo lắng, áp lực, khi có cảm giác hồi hộp …. là mồ hôi lại phun ra như tắm. Mồ hôi nhiều có thể gặp ở cả 2 giới. Tuy nhiên, phái nữ thường biết cách làm đẹp hơn các bậc nam giới vụng về. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số mẹo nhỏ dành cho nam giới, nhưng ai bị mồ hôi nhiều.

1. Mặc áo sơ mi đóng thùng

1. Mặc áo sơ mi đóng thùng 1

Áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu cho những nam giới làm việc công sở. Thay bị bạn buông thõng áo sơ mi bạn có thể sơ vin nó lại. Như vậy, bạn vừa có được phong cách chuyên nghiệp, đồng thời khoảng cách nhỏ giữa áo và làn da sẽ giúp tăng tốc độ bốc hơi của mồ hôi. Cơ thể vì đó cũng hạ nhiệt hơn, giảm tiết mồ hôi hơn.

Ngoài ra, việc lựa chọn quần áo rất quan trọng. Bạn nên chọn loại được thiết kế trên chất liệu cotton để có sức thấm hút tốt, sẽ đem lại chọn bạn cảm giác mát mẻ. Ngược lại những loại quần áo được làm bằng chất liệu nilon không có khả năng thấm hút tốt sẽ khiến cho tình trạng càng trở nên tồi tệ hơn.

2. Cân trọng lượng trước và sau khi tập luyện

2. Cân trọng lượng trước và sau khi tập luyện 1

Trước và sau khi tập luyện, nam giới nên cân trọng lượng cơ thể mình. Đó là lời khuyên được tiến sỹ George Havenith tại Đại học Loughborough đưa ra. Theo tiến sỹ, những người tập luyện cân trọng lượng trước và sau khi tập luyện sẽ ước lượng được lượng mồ hôi cơ thể giải phóng và từ đó xác định họ cần uống bao nhiêu nước cho buổi tập luyện. Con số đưa ra là cứ 0.5kg tương đương với 29ml nước.

3. Dùng gel rửa tay vệ sinh vùng nách

3. Dùng gel rửa tay vệ sinh vùng nách 1

Mồ hôi nhiều ở nách và háng đều bắt nguồn từ tuyến đầu tiết. Tuyến đầu tiết nằm ở những khu vực mồ hôi khó bốc hơi trên cơ thể như nách và háng, bởi vậy, mồ hôi tại đây thường gây mùi khó chịu. Trong trường hợp bạn không kịp thời gian để tắm, bạn có thể dùng gel sát trùng tay bôi vào những vùng bị ảnh hưởng. Nó giúp tiêu diệt vi khuẩn và giúp cơ thể ban giảm mùi khó chịu trong vài tiếng.

4. Tránh thực phẩm nặng mùi

Những thực phẩm được liệt kê vào danh sách thực phẩm nặng mùi gồm có hành, tỏi, các món chiên rán. Những thực phẩm này làm cho mùi cơ thể trở nên tồi tệ hơn. Cánh nam giới nên hạn chế dùng các thực phẩm kiểu này trong thực đơn mùa hè để giảm áp lực do mùi cơ thể gây ra nhé.

5. Tăng cường thực phẩm giàu kẽm

Kẽm có tác dụng bất ngờ giúp cơ thẻ loại bỏ mùi khó chịu. Lời  khuyên cho nam giới bị ra nhiều mồ hôi là nên bổ sung nhiều kẽm thông qua các thực phẩm như gà tây, ngũ gốc, các loại hạt, đậu, hải sản….

6. Vệ sinh thân thể

6. Vệ sinh thân thể 1

Vệ sinh cơ thể không chỉ với nam giới mà rất cần thiết với tất cả mọi người nhất là trong dịp thời tiết hè nóng bức như thế này. Việc vệ sinh thân thể thường xuyên sẽ giúp loại bỏ những loại vi khuẩn gây mùi khó chịu. Khi tắm bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng nách, gan bàn chân, kẽ chân. Sau khi tắm có thể dùng chất khử mùi ở những vùng nhạy cảm này.

Xem thêm:

Mai Linh- 3tpharma

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.