X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cà phê làm tăng nguy cơ tiểu són ở nam giới

0 bình luận

Cà phê là một thức uống được rất nhiều người ưa chuộng thế nhưng gần đây đã có  nhiều nghiên cứu cho rằng, cà phê có liên quan nhiều đến chứng tiểu són, mà đối tượng chính là nam giới.

Cà phê làm tăng nguy cơ tiểu són ở nam giới 1

Cà phê làm tăng nguy cơ gây rò rì nước ở bàng quang. Ảnh minh họa

Theo dõi trên 4.000 người đàn ông, các thông số được thu thập gồm số người mắc chứng són đái, tiêu thụ bao nhiêu lượng cafein, lượng nước từ đồ ăn, thức uống bình thường khác. Kết quả không khẳng định chắc chắn rằng, cafein là nguyên nhân chính gây rò rì nước ở bàng quang. Tuy nhiên, quá trình theo dõi cho thấy những người đàn ông dùng nhiều thức ăn, đồ uống chứa cafein thì nguy cơ mắc các vấn đề về bàng quang cao hơn những người uống ít.

Kết quả thống kê cho thấy, đàn ông tiêu thụ trung bình 169 miligram cafein mỗi ngày thì có khoảng 13% trong số họ bị rò rỉ nước từ bàng quang. Nghiên cứu thêm về độ tuổi và một số nguy cơ khác, nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng, những người ăn hoặc uống từ 234 miligram cafein mỗi ngày trở lên có nguy cơ són đái cao hơn 72% so với bình thường. Còn với số lượng người dùng trên 392 miligram cafein mỗi ngày nguy cơ bị són đái cao gấp 2 lần. Nước uống bình thường  không phải là thủ phạm gây són tiểu.

Nghiên cứu cũng tiến hành trên phụ nữ, kết quả cho thấy chất cafein có tác dụng kích thích bàng quang, khả năng cao dẫn tới mất kiểm soát đường tiểu. Vậy nên, lời khuyên tốt nhất dành cho những người bị mắc chứng tiểu són, tiểu tiện không tự chủ là nên hạn chế sử dụng các loại thức ăn đồ uống có thành phần cafein.

Xem đầy đủ về tiểu són tại: Tiểu són là gi? Nguyên nhân gây tiểu són?

Sưu tầm bởi 3tpharma.com.vn

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả: Xem chi tiết
Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.