X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao?

0 bình luận

Chị Hương, Gia Lâm,Hà Nội phàn nàn chẳng hiểu tại sao gần đây bé nhà chị thường đi tiểu rất ít, ngày 5 lần, còn ban đêm thì không đi tiểu đêm lần nào. Còn chị Lan lại thấy lo lắng khi bé nhà chị gần đây rất hay bị tiểu són, nhiều khi chị vừa thay quần cho bé xong được một lát lại thấy bé bị ướt một khoảnh bé bé ở quần. Tiểu són hay tiểu ít, tiểu không kiểm soát là các chứng rối loạn đi tiểu thường gặp ở trẻ nhỏ. Khi bé bị tiểu són, các mẹ cần chú ý hơn trong chế độ chăm sóc cho bé.

Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao? 1

Các nguyên nhân khiến bé bị tiểu són, tiểu ít

Bé có thể mắc các chứng rối loạn đi tiểu nếu bé mắc một trong số các hiện tượng sau:

Rối loạn đi tiểu có thể xảy ra sau khi trẻ bị  sốt, tiêu chảy, hoặc trẻ mất quá nhiều mồ hôi do nghịch, uống ít nước…

Thông thường, số lượng nước tiểu thể hiện lượng nước hàng ngày trẻ được uống. Một số yếu tố như thời tiết nóng làm bé đi tiểu ít hơn, hi trẻ đi tiểu dưới 6 lần/ngay là trẻ đi tiểu ít, có thể do trẻ uống ít nước hoặc cũng có thể do trẻ nhịn tiểu thường xuyên.

Cơ thể của trẻ chưa được hoàn thiện và ổn định do đó có thể có nhiều yếu tố tác động dẫn đến hiện tượng són tiểu ở bé. Theo lý luận của y học Phương Đông, phổi hay còn gọi là PHẾ là một tạng chủ về khí có quan hệ chặt chẽ (quan hệ biểu lý) với bàng quang. Phổi ảnh hưởng trực tiếp đến sự chế ước, điều tiết nước của bàng quang thông qua sự vận động phức tạp của hệ thần kinh thực vật. Do vậy, nếu chức năng của phổi yếu cộng với hệ thần kinh thực vật bị rối loạn thì hoạt động của bàng quang sẽ không ổn định, gây ra bệnh tiểu són ở trẻ. Hiểu được tác nhân chính gây ra căn bệnh tiểu són ở trẻ sẽ giúp tìm được phương pháp điều trị thực sự hiệu quả và an toàn.

Làm gì khi thấy trẻ đi tiểu ít, hoặc bị tiểu són?

Nếu trẻ đang còn trong thời gian bú mẹ, bạn nên cho bé bú đầy đủ, uống đủ sữa công thức pha theo đúng hướng dẫn trên vỏ hộp sữa, không được pha đặc.

Có thể cho bé uống thêm nước đun sôi để nguội, nước chanh, nước cam…

Cho bé chơi và ngủ ở nơi thoáng mát, chú ý mặc quần áo rộng mát và thấm mồ hôi cho bé, nhắc nhở bé đi tiểu khi muốn không nên cho trẻ mải chơi mà nhịn tiểu.

Trường hợp bé bị són tiểu mà không tự biến mất sau khi trẻ hết ốm thì cần có phương pháp điều trị tránh việc kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt cũng như tâm lý của bé.
Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao? 2Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh LÀ THUỐC có tác dụng điều trị bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái tháo nhạt, đái buốt, đái rắt. Đây là sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc. Sản phẩm này được điều chế từ Bài thuốc cổ phương và có gia giảm theo công thức gia truyền nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong việc chứng bệnh.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế từ các thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Ích trí mẫu v.v. giúp nhanh chóng ổn định hệ thần kinh thực vật từ đó khôi phục và củng cố chức năng chế ước của bàng quang, xử lý tận gốc chứng đái dầm ở trẻ em hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh rất tiện lợi vì sản phẩm dạng thuốc nước, có vị ngọt thích hợp cho trẻ em, ngoài ra còn có cốc đong giúp kiểm soát đúng được liều lượng sử dụng cho trẻ.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG THUỐC TRỊ ĐÁI DẦM ĐỨC THỊNH
Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao? 3

Bé Nguyễn Lê Thùy Dương – con gái chị Nga (10 tuổi – An Đông Phú, Q.12, HCM) mắc bệnh đái dầm từ nhỏ.

Chị Nga cho biết: Bạn tôi đã giới thiệu sản phẩm Thuốc trị Đái dầm Đức Thịnh và tôi đã ra nhà thuốc quen gần nhà để mua. Chị bán thuốc ở đó đã nhiệt tình tư vấn cho tôi cách sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh sao cho có hiệu quả. Kết quả thật sự làm tôi mừng phát khóc bởi vì chỉ sau khi con tôi sử dụng 5 chai thuốc, bệnh đã thuyên giảm hẳn. Số lượng đêm con tôi bị đái đầm đã giảm.

Xem thêm tại bài viết: Cả nhà không còn mất ngủ khi con đái dầm giữa khuya

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH

Dưới đây là DANH SÁCH MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ KHỎI BỆNH sau khi đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh dạng si-rô hoặc dạng Viên (Viên đái dầm Đức Thịnh) và phản hồi về cho Công ty.

Do đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ, đái buốt, đái rắt là những chứng bệnh tương đối nhạy cảm nên có nhiều khách hàng dù đã khỏi bệnh sau khi dùng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh nhưng do tâm lý e ngại nên không phản hồi lại kết quả cho Công ty. Vì vậy, danh sách này bao gồm một số trường hợp đại diện cho các khách hàng đã sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hoặc Viên đái dầm Đức Thịnh và khỏi bệnh.

[table “56” not found /]

VIDEO PHẢN HỒI NGƯỜI DÙNG SẢN PHẨM

Bé Phạm Quỳnh Nhi 4 tuổi tình trạng đái dầm khỏi 80% sau khi sử dụng 4 chai thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Bé đã biết dậy gọi mẹ khi muốn đi tiểu giữa đêm.


CÁC DANH HIỆU VÀ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Giải sản phẩm được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn:

Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao? 4

 

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao? 5

Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao? 6 Bé bị tiểu ít, tiểu són phải làm sao? 7

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu
Xem chi tiết
Thẻ: , ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.