X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Dị ứng với mèo, các chuyên gia giải thích ra sao?

0 bình luận

Thường thì chúng ta nghe nhiều đến dị ứng thực phẩm, dị dứng mỹ phẩm, dị ứng thời tiết …. chứ nhắc tới dị ứng với mèo chắc hẳn ít người biết đến. Trên thực tế, hiện tượng này vẫn xảy ra và dưới đây là một số lý giải từ các chuyên gia về hiện tượng dị ứng kỳ lạ này.

Dị ứng với mèo, các chuyên gia giải thích ra sao? 1

Trên rất nhiều tạp chí nổi tiếng, các nhà khoa học giải thích rằng, những phần tử protein tiết ra từ các tuyến bài tiết trên da con mèo, trong các lớp vảy, da bong tróc là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên hiện tượng dị ứng ở một số ít người khi tiếp xúc với mèo.

Cơ chế gây ra dị ứng với mèo là do con mèo có khả năng kích hoạt phản ứng tự miễn dịch trong cơ thể người, tương tự như khi có sự hiện diện của một độc tố hay vi khuẩn thông thường, từ đó gây nên triệu chứng ở con người như ho, thở khò khè, hắt hơi, chảy nước mũi.

Cũng từ cơ chế này, nhiều nghiên cứu đã ra đời về việc bào chế ra các loại thuốc chống dị ứng với mèo. Các chuyên gia cũng cảnh báo, các phần tử gây dị ứng từ mèo rất khó tránh khỏi, nó xuất hiện trong nhà, trên giầy, ở các bức tường, quần áo ngay cả khi con mèo đã không còn sống ở đó nữa. Với số ít những người bị dị ứng với mèo như vậy, họ có được nuôi mèo hay tiếp xúc với mèo, hay có cách nào vẫn được nuôi thú cưng như mèo mà lại không lo dị ứng không? Vấn đề này vẫn đang được nghiên cứu và làm rõ.

3tpharma.com.vn (Tham khảo từ Vnexpress)

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
  • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
  • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
  • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết
Thẻ: , Bị mẩn ngứa, Nổi mề đay ở trẻ em, Bị rôm sẩy, Rôm sẩy ở trẻ, Trẻ nhỏ bị dị ứng, Trị nổi mề đay, Trị rôm sảy, Bệnh nổi mề đay

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.