X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Phòng ngừa táo bón cho trẻ trong độ tuổi đến trường

0 bình luận

Nhiều bà mẹ phàn nàn về tình trạng bé đi ngoài ít hơn (táo bón) trong thời gian mới đầu đi học. Đây có thể do bé không quen khi phải đi vệ sinh tại trường, điều này có thể dẫn đến việc nín đi tiêu gây táo bón. Với các trường hợp này, có cách nào để phòng ngừa không?

Phòng ngừa táo bón cho trẻ trong thời gian đầu khi mới đi học

Ở giai đoạn mới đầu đi học, trẻ rất dễ bị táo bón do không quen khi phải đi vệ sinh tại trường, tre dễ nín nhịn và lâu ngày dễ gây táo bón. Với các trường hợp này, các bậc cha mẹ cần tích cực theo dõi việc đi tiêu của con xem bé đi tiêu như thế nào ở nhà, đặc biệt là vào cuối tuần. Các mẹ có thể hỏi trẻ xem trẻ có gặp vấn đề gì không khi cố gắng đi tiêu ở những nơi không phải là nhà, nếu do thời gian bị hạn chế hoặc do mắc cỡ, các mẹ có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên của con khi ở trường.

Phòng ngừa táo bón cho trẻ trong thời gian đầu khi mới đi học 1

Khi quan sát thấy bé bị táo bón trong thời gian ngắn vài này, các mẹ thử thay đổi các loại thức ăn bé đang dùng để bé đi phân mềm và không đau. Các mẹ có thể tham khảo nước trái cây cho trẻ theo từng độ tuổi cho phù hợp, cho bé uống đủ nước mỗi ngày. Chế độ ăn cho trẻ cần đủ 4 nhóm thực phẩm. Tuy nhiên, đừng ép bé phải ăn cho được các thức ăn này và đừng dùng chế độ ăn nhiều chất xơ thay cho các phương pháp điều trị khác. Vì chúng ta cần đảm bảo chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ chứ không phải chỉ để trị chứng táo bón.

Nếu đã áp dụng các biện pháp trên mà bé vẫn táo bón bạn có thể cho bé tới thăm khám bác sỹ, bác sỹ sẽ thăm khám thêm và tư vấn cho bạn về chế độ dinh dưỡng cũng như các biện pháp cải thiện chứng táo bón cho bé. Không nên vì chủ quan mà để táo bón kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự phát triển của trẻ. Đặc biệt khi thấy bé đi ngoài có dính máu, bé bị nhiều đợt táo bón thì đây là những dấu hiệu cần phải đi khám ngay.

3tpharma.com.vn (Sưu tầm)

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.