X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật cắt trĩ

0 bình luận

Theo kết quả thống kê, bệnh trĩ đã trở nên quá phổ biến. Số lượng người bị trĩ ngày càng tăng lên trong đó thường gặp nhất ở người cao tuổi và phụ nữ mang thai. Bệnh trĩ xuất hiện với các dấu hiệu chủ yếu như táo bón, ngứa rát, đau hoặc xuất huyết khi đi vệ sinh. Vì là bệnh tế nhị nên nhiều người thường chủ quan ngại đi khám đến khi bệnh đã nặng thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn nhiều. Phẫu thuật cắt trĩ là phương pháp cuối cùng điều trị bệnh trĩ khi các phương pháp khác không có hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về phương pháp này.

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật

Phẫu thuật được áp dụng khi bệnh trĩ đã ở thể nặng. Đó là khi người bệnh bị sa bũi trĩ to, không tự thụt lên được sau mỗi lần đi vệ sinh mà phải dùng tay ấn lên, có biến chứng như tắc mạch, sa trĩ nghẹt hay do các bệnh khác ở vùng hậu môn như nứt hậu môn, áp xe cạnh hậu môn gây đau. Sau phẫu thuật, bệnh nhân thường dễ bị tái phát bệnh vì vậy cần chú ý đến việc phòng ngừa tái phát trĩ nếu không muốn phải điều trị nhiều lần.

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật 1

Một số xét nghiệm trước khi phẫu thuật cắt trĩ

Xét nghiệm nước tiểu: Xét nghiệm nước tiểu để xác định đánh giá chức năng thận, có bị viêm nhiễm trên niệu đạo hay không, bảo đảm chức năng thận không bị ảnh hưởng sau tiểu phẫu.

Điện tâm đồ : Xét nghiệm tâm đồ đối với những trường hợp người trẻ tuổi có tiền sử về các bệnh tim mạch và những bệnh nhân trung niên cần tiến hành điện tâm đồ để phòng ngừa các kích thích có hại nên tim mạch.

Xét nghiệm phân : Tiến hành xét nghiệm phân để kiểm tra tình trạng của phân và của kí sinh trùng, để chẩn đoán xem người bệnh còn mắc bệnh gì khác ngoài trĩ không.

thủ tục trước khi tiền hành cắt trĩ

Xét nghiệm nước tiểu là thủ tục bắt buộc trước khi cắt trĩ

Xét nghiệm gan : Tăng cường bảo vệ người bệnh nhằm tránh các bệnh viêm gan.

Xét nghiệm tiểu đường : Những người có dấu hiệu tiểu đường cần tiến hành các xét nghiệm để loại trừ nguyên nhân bệnh tiểu đường, tránh trường hợp miệng vết thương không lành sau tiểu phẫu.

Xét nghiệm máu : Thông qua việc xác định số lượng hồng cầu, bạch cầu để kiểm tra tình trạng cơ năng của cơ thể. Thông qua xét nghiệm máu để xác định xem tiểu phẫu có tiến hành bình thường được hay không và phán đoán các biến chứng sau tiểu phẫu.

Sau khi lần lượt thực hiện các bước trên để kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân trĩ, các bác sỹ sẽ quyết định thời gian phẫu thuật cắt trĩ cho bệnh nhân.

3tpharma.com.vn (Tổng hợp)

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.