X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Ngồi máy tính quá nhiều dễ gây bệnh trĩ

0 bình luận

Bệnh trĩ là một bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, rất phổ biến, gặp nhiều ở người già và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, ngày nay bệnh trĩ đang có xu hướng trẻ hóa dần do ảnh hưởng của việc ngồi nhiều bên  máy tính của giới trẻ. Điều đáng lo ngại là, khi biết mình có những dấu hiệu nghi ngờ là bệnh trĩ, nhưng người bệnh vẫn ngại đi khám, kiêng khem ăn uống không hợp lý hoặc tự ý chữa trị dẫn tới bệnh càng trở nên trầm trọng hơn.

Ngồi máy tính nhiều giờ dễ gây bệnh trĩ

Chị Phương nhớ lại, chị là dân văn phòng, suốt ngày phải làm việc bên máy tính. Công việc bù đầu khiến chị cũng chẳng có thời gian mà tới các lớp tập luyện, về nhà lại chồng con cơm nước. Lúc nào chị cũng bận rộn chẳng có thời gian chăm sóc mình. Gần đây, chị cảm thấy khó chịu khi đi vệ sinh, số lần đi vệ sinh ít hơn, thỉnh thoảng còn thấy máu kèm phân khi đi ngoài. Chị lo quá xin nghỉ làm để đi khám và sững sờ khi phát hiện mình bị trĩ. May mà bệnh mới chỉ ở mức độ nhẹ, có thể chưa cần phẫu thuật, chưa có biến chứng nguy hiểm gì xảy ra. Ấy thế mà trước kia, chị chỉ nghĩ bệnh trĩ chỉ gặp ở người già, hệ tiêu hóa kém, hay phụ nữ mang thai bị táo bón lâu ngày, áp lực của thai nhi làm tăng nguy cơ bị bệnh trĩ.

Nói về bệnh trĩ ở dân văn phòng, số đông giới trẻ đang sư dụng máy tính trong công việc, học, chơi nhiều giờ trên máy vi tính và đặc điểm chung là khi ngồi bên máy tính toàn thân  hầu như là rất ít vận động. Điều này làm tăng áp lực đối với các tĩnh mạch ở hậu môn và trực tràng, tăng nguy cơ mắc và tăng độ nặng của bệnh trĩ.

Ngồi máy tính nhiều giờ dễ gây bệnh trĩ 1

Ngồi máy tính nhiều giờ làm tăng nguy cơ bị trĩ

Không chỉ ngồi nhiều máy tính mới tăng nguy cơ bệnh trĩ

Không chỉ ngồi nhiều máy tính mới làm tăng nguy cơ bệnh trĩ, cũng không phải cứ ngồi nhiều máy tính là bị bệnh trĩ. Bệnh trĩ có thể xảy ra nếu chúng ta có thói quen sinh hoạt và làm việc không phù hợp. Cụ thể, chế độ ăn thiếu khoa học, ăn ít chất xơ, ăn thực phẩm nhiều gia vị, uống rượu bia nhiều, uống ít nước cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ. Ngoài ra, bệnh trĩ cũng hay xảy ra ở người có thói quen vừa đi vệ sinh vừa đọc sách, hoặc ở những người bị căng thẳng, mệt mỏi kéo dài. Vậy nên, để phòng tránh cần chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, không để căng thẳng, mệt mỏi kéo dài. Việc này không chỉ phòng tránh bệnh trĩ mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, tươi tắn và ngập tràn sức sống.

3tpharma.com.vn (Tổng hợp)

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.