X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

3 thói quen khiến tình trạng táo bón thêm nặng

0 bình luận

Bạn đang bị những khó chịu do táo bón hành hạ? Bạn có nghĩ rằng có những thói quen hàng ngày của bạn lại khiến cho tình trạng táo bón trở nên nặng hơn? Hãy cùng kiểm nghiệm xem mình có mắc phải một trong các thói quen xấu ấy không nhé.

1. Nhịn đại tiện nhiều lần

Khi xuất hiện cảm giác thúc giục đi ngoài, tức là lượng chất thải trong ruột già khi đó đã đủ lớn và tới lúc cần được đẩy ra ngoài để lấy chỗ cho các chất thải tiếp theo. Và nếu như bạn lờ đi cảm giác thúc giục đi ngoài đó, các chất thải sẽ bị nén lại bởi các chất thải khác đang tiếp tục được đẩy xuống phía cuối của ruột già làm cho chúng bị cứng hơn. Khi đó, các chất thải tiếp tục mất đi một lượng nước nào đó, phân đã cứng lại còn khô và cứng hơn. Chưa kể, phân cứng khi đi ngoài gây đau rát và tâm lý sợ đi ngoài xuất hiện. Ngại đi ngoài, lại làm cho phân cứng, và từ đó tình trạng táo bón càng trở nên tồi tệ hơn.

1. Nhịn đại tiện nhiều lần 1

Nhịn đi đại tiện nhiều lần khiến cho tình trạng táo bón thêm nặng hơn

2. Thói quen ngồi quá lâu trong nhà vệ sinh

Một số người có thói quen đọc báo, nhắn tin trong khi đi vệ sinh nhưng thực chất đây là một thói quen hết sức sai lầm. Khi xem sách báo ý thức đại tiện bị ức chế, mất tính mẫn cảm, làm giảm kích thích áp lực của đại tràng đối với phân. Đồng thời, việc ngồi lâu trên bồn cầu sẽ gây ứ máu trong khoang chậu và khúc cong của tĩnh mạch trĩ, dần dần dẫn đến bệnh trĩ.

3. Thói quen thích ăn thịt, ít rau, ít chất xơ

Nhiều người có sở thích ăn thịt, không thích ăn rau nên cơ thể bị thiều chất xơ. Trong khi chất xơ lại có tác dụng chính là cải thiện chức năng ruột già, nhờ khả năng ngâm nước mạnh, chất xơ là thực phẩm được xem như thuốc nhuận tràng loại tạo khối phân, giúp bình thường hóa tình trạng phan và số lần đi tiêu. Như vậy việc thiếu chất xơ trong chế độ dinh dướng hàng ngày là một cách vô tình giúp tình trạng táo bón trở nên trầm trọng hơn.

3tpharma.com.vn (Tổng hợp)

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , Bé bị đi ngoài ra máu, Kiến thức bệnh trĩ, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Cách chữa táo bón, Chữa chứng đi ngoài ra máu, Táo bón ở trẻ em, Trẻ bị táo bón

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.