X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Có nên vận động mạnh khi bị trĩ?

0 bình luận

Để điều trị hiệu quả bệnh trĩ, ngoài chế độ ăn uống phù hợp người bệnh cần kết hợp với chế độ vận động và thay đổi thói quen sinh hoạt hợp lý kết hợp với việc điều trị theo tư vấn của bác sỹ. Trong đó chế độ vận động hợp lý đóng vai trò quan trọng chẳng kém phần các yếu tố còn lại. Có nhiều người thắc mắc rằng bệnh trĩ có được vận động mạnh hay không? Và dưới đây là một số giải đáp cho câu hỏi này.

Có nên vận động mạnh khi bị trĩ? 1

Bệnh trĩ có được vận động mạnh hay không?

Theo nhiều ý kiến từ các bác sỹ có kinh nghiệm, với người bệnh trĩ ở cấp độ 3 thì vận động mạnh là không thích hợp. Vậy nên các môn thể thao như bóng đá, tập thể hình, quần vợt, aerobic, chạy nhanh … không phù hợp với người bệnh trĩ. Khi chơi các môn thể thao hay vận động cường độ mạnh sẽ làm cho bệnh trĩ phát triển hơn, làm gia tăng các triệu chứng như chảy máu, hoặc làm cho búi trĩ bị phình lớn.

Theo các chuyên gia, người bệnh trĩ nên vận động nhẹ nhàng như đi bộ, tập yoaga … Những bài tập nhẹ nhàng tương tự như vậy sẽ giúp hạn chế bệnh trĩ phát hiện và cũng là cách để phòng ngừa bệnh với những ai chưa mắc bệnh.

Ngoài ra, người bệnh cũng nên hạn chế việc ngồi quá lâu hoặc đứng quá lâu, nếu bị táo bón lâu ngày, bệnh lỵ, viêm đại tràng, trực tràng thì cần điều trị triệt để tránh nguy cơ làm cho bệnh trĩ phát triển.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ. Có thể điều trị bằng thuốc, thắt búi trĩ, phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ. Việc lựa chọn phương pháp nào cần phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người. Chế độ ăn uống để phòng ngừa và để giảm nguy cơ bệnh nặng thêm cũng rất quan trong. Người bệnh trĩ nên uống nhiều nước, bổ sung nhiều chất xơ, kiêng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, thuốc lá … hạn chế các gia vị như tiêu, ớt, xả, và rèn luyện thói quen đi đại tiện hàng ngày vào một giờ nhất định.

Đọc thêm:

3tpharma.com.vn (Tổng hợp)

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: , Dấu hiệu bị bệnh trĩ, Bé bị đi ngoài ra máu, Trĩ ngoại là gì, Trĩ nội là gì, Bị trĩ khi mang thai, Bị táo bón, Triệu chứng bệnh trĩ

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.