X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Cách phòng ngừa ho cho người già

0 bình luận

Người già sức đề kháng kém, chỉ cần một sự thay đổi thời tiết nhỏ cũng làm sức đề kháng của người già bị ảnh hưởng, do đó rất dễ bị các bệnh đường hô hấp trong đó có ho. Để phòng ngừa và điều trị giảm ho cho người già, chúng ta cần lưu ý thêm một số vấn đề sau:

Cách phòng ngừa ho cho người già 1

Cách phòng ngừa ho cho người già

Người già không nên ra đường khi trời lạnh vì rất dễ bị nhiễm lạnh đột ngột, tốt hơn hết, người già cần được ăn mặc ấm áp trong những dịp trời lạnh hoặc thời tiết giao mùa sang mùa lạnh.

Nên lau khô và làm ấm cơ thể khi bị dính nước, tắm nước ấm để tạo thư giãn khi đi ngủ.

Cần đảm bảo giấc ngủ đầy đủ vì nếu thường xuyên mất ngủ sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể.

Người già nên đi bộ thong thả từ 20 – 30 phút mỗi ngày lúc chiều tối, đây cũng là cách tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

Về chế độ ăn uống, người già nên uống một ly sữa ấm trước khi đi ngủ để khỏi bị hạ đường huyết trong đêm, gây rối loạn giấc ngủ.

Người già nên ăn nhiều khoai, củ, bí, bầu, mướp, mướp đắng, mồng tơi, rau ngót, rau muống, xà lách … Đay là những thực phẩm có lợi cho giấc ngủ.

Khi bị ho, người già không nên tự ý sử dụng các loại thuốc cắt cơn ho mà phải tuân theo chỉ định của bác sỹ. Nếu cơn ho do thời tiết, người già có thể sử dụng được các loại thuốc ho thảo dược, nếu tình trạng ho kéo dài trên 7 ngày mà vẫn không thuyên giảm, người già cần được thăm khám bác sỹ để biết rõ tình trạng bệnh lý và có biện pháp điều trị cụ thể.

Tổng hợp

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.

Chỉ định:
  • Ho dai dẳng, dài ngày
  • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa ho dai dẳng, Chứng ho lâu ngày, Nguyên nhân gây ho dai dẳng, Trị ho kéo dai

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.