X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Các nguyên nhân gây đi ngoài ra máu

0 bình luận

Đi ngoài ra máu là một hiện tượng khá phổ biến do nhiều nguyên nhân gây ra. Đây là hiện tượng có dịch máu ra từ hậu môn, máu theo ra khi đi ngoài và có màu đỏ tươi, đỏ thẫm hoặc màu đen tùy theo từng bệnh lý. Ở bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu các nguyên nhân gây hiện tượng đi ngoài ra máu.

Các nguyên nhân gây đi ngoài ra máu 1

Đi ngoài ra máu có thể là dấu hiệu bệnh lý như trĩ nội, nứt kẽ hậu môn, táo bón …

Đi ngoài ra máu do mắc trĩ nội. Trĩ nội là một trong số các nguyên nhân chủ yếu gây đi ngoài ra máu. Ở giai đoạn đầu, bệnh nhân sau mỗi lần đi tiêu đều thấy máu dính ở phân hoặc có thể chảy thành từng tia. Nếu quá trình bệnh kéo dài thì có thẻ dẫn tới sa búi trĩ.

Do nứt kẽ hậu môn. Nứt kẽ hậu môn cũng là một trong số các nguyên nhân gây đi ngoài ra máu. Đặc điểm của bệnh lý này là máu có màu đỏ sẫm, lượng máu thường ít, người bệnh bị thêm cảm giác đau rát hậu môn khi đi đại tiện, sau khi cơn đau giảm bớt thì lại bắt đầu dữ đội hơn, cơn đau có thể kéo dài vài giờ nhưng cũng có một số trường hợp bệnh nhân nứt kẽ hậu môn trên lâm sàng, chỉ có liên quan đến các cơn đau nhẹ hoặc không đau.

Do bị táo bón. Táo bón gây đại tiện khó, và chảy máu là chuyện có thể xảy ra. Bởi phân thành dạng rắn sẽ làm xây xát niêm mạc trực tràng, hậu quả sẽ chảy máu. Hơn nữa, táo bón khiến bạn phải rặn mỗi khi đi tiêu và rặn như thế cũng sẽ gây chảy máu do làm căng các mạch máu ở trực tràng và hậu môn.

Đi ngoài ra máu do bệnh viêm loét đại tràng. Viêm loét đại tràng gặp ở thanh niên nhiều hơn và triệu chứng chủ yếu là chảy máu kèm theo dịch nhầy, có chất nhầy trong phân. Lượng máu ra thường ít, đau bụng, tiêu chảy, hoặc tiêu chảy xen kẽ với táo bón hoặc đi kèm với các triệu chứng toàn thân như như sụt cân, mệt mỏi, sốt, thiếu máu.

Ngoài ra, còn một số bệnh lý khác cũng gây hiện tượng đi ngoài ra máu. Tìm hiểu thêm về các bệnh lý này tại : Đi ngoài ra máu có thể là dấu hiệu bệnh lý

Sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại

An Trĩ Đức Thịnh

An Trĩ Đức Thịnh : Hiệu quả nhanh chóng

An trĩ Đức Thịnh” là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Sản phẩm được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm như Đảng sâm, Bạch truật có tác dụng hỗ trợ điều trị táo bón, đi ngoài ra máu, đau rát hậu môn, các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại.

Tính năng nổi bật:
  • An trĩ Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, nhất là với những người bị táo bón, đi ngoài ra máu.
  • An trĩ Đức Thịnh giúp tiết kiệm từ 30-50% thời gian và chi phí.
Xem chi tiết
Thẻ: ,

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.