X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Ăn uống sinh hoạt cho người bị ra mồ hôi tay chân

0 bình luận

Thời tiết nắng nóng người ta ngại nhất là mồ hôi nhiều ướt át. Thế nhưng với những trường hợp bị chứng ra nhiều mồ hôi thì ngay cả khi thời tiết không nắng nóng, không làm gì chỉ ngồi một chỗ mà tay chân cũng bị đổ mồ hôi như tắm. Ra mồ hôi tay chân không chỉ gây ảnh hưởng tới chế độ sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nhiều tới cả công việc nữa, đặc biệt là những công việc đòi hỏi sử dụng đôi tay nhiều.

Để tìm hiểu rõ thêm về căn bệnh ra mồ hôi tay chân này, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với Th.S, Bs Lý Bá Tước, Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TP.HCM. Bác sỹ có một số chia sẻ về chứng ra mồ hôi tay chân và lời khuyên bổ ích về chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt dành cho những người đang phải chịu đựng hiện tượng khó chịu này.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ bác sỹ thông qua đoạn phóng sự sau:

Vậy là chúng ta đã có thể hình dung tổng quát hơn về chứng ra mồ hôi tay chân cũng như các phương pháp điều trị hiện nay cho người bệnh. Điều trị để hạn chế các triệu chứng bệnh là điều hiển nhiên, tuy nhiên, người bệnh cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề sau :

  • Có chế độ sinh hoạt điều độ, tránh dùng chất kích thích như rượu, bia, cà phê … tập thể dục mỗi ngày, tránh thức đêm …
  • Tránh các thức ăn cay nóng
  • Có thể áp dụng một số bài tập khí công hay dưỡng sinh.

Đọc thêm:

3tpharma.com.vn (Sưu tầm)

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Cách chữa ra mồ hôi tay chân, Cách chữa ra mồ hôi tay, Cách chữa ho dai dảng, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.