X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Tại sao phụ nữ mang thai dễ bị ra nhiều mồ hôi?

0 bình luận

Không phải tất cả các trường hợp nhưng rất nhiều chị em khi mang thai phải đối diện với nguy cơ ra nhiều mồ hôi, điều này gây không ít khó chịu trong cuộc sống, sinh hoạt của bà bầu.

Tại sao phụ nữ mang thai dễ bị ra nhiều mồ hôi? 1

Ra nhiều mồ hôi gây khó chịu cho bà bầu

Chứng ra nhiều mồ hôi ở phụ nữ mang thai

Ở thời điểm mang thai, cơ thể người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, trong đó có ra mồ hôi nhiều là tình trạng thường gặp và gây nhiều khó chịu trong sinh hoạt của bà bầu. Có người bị đổ mồ hôi thường xuyên khi ngủ. Khi tỉnh dậy mồ hôi đã dầm đìa ướt đẫm áo. Một số người thì bị mồ hôi nhiều trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối. Đây cũng là thời điểm có sự thay đổi lớn trong hàm lượng hormone. Tình trạng này có thể tiếp diễn sau khi sinh con xong cho tới khi nào hormone quay về mức bình thường.

Tại sao lại như vậy?

Lý giải cho trường hợp tại sao nhiều bà bầu chỉ cần hoạt động một chút thôi là mồ hôi đã chảy ướt lưng, ban đêm ngủ cũng liên tục ra mồ hôi. Các chuyên gia giải thích rằng, khi mang thai, nồng độ cortisol trong máu tăng lên dẫn tới chức năng của vỏ tuyến thượng thận ở vào trạng thái hoạt động quá mức. Cộng thêm với quá trình trao đổi chất cơ bản của thai phụ, chức năng thần kinh tự chủ thay đổi dẫn tới chức năng đàn hồi của máu không ổn định, lượng máu dưới da tăng nên mồ hôi cũng tăng theo.

Mồ hôi thường tập trung nhiều ở bàn tay, bàn chân, nách, hậu môn, âm hộ và đầu … Nếu vào mùa nóng và có cách xử lý không phù hợp, mồ hôi nhiều có thể gây mẩn ngứa trên da, vậy nên chị em đang mang thai cần lưu ý thêm một số vấn đề sau đây:

– Cần uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả để bổ sung chất điện giải và nước đã bị mất đi do mồ hôi nhiều.

– Tránh các hoạt động thể lực quá nhiều đề phòng chứng ra nhiều mồ hôi hơn nữa.

– Khi mặc quần áo nên chọn các loại quần áo rộng rãi, chất liệu cotton dễ thấm, hút mồ hôi.

– Khi bị ra nhiều mồ hôi, thai phụ không nên để quạt thổi thẳng vào người hoặc mở điều hòa trong thời gian dài, điều này có thể dẫn tới ảm mạo hoặc cơ thể mệt mỏi.

– Chọn những bộ quần áo rộng rãi, thoáng mát, tỏa nhiệt tốt, quần áo lót nên bằng chất cotton để thấm hút mồ hôi.

Trên đây là một số lý do và cách khắc phục chứng ra nhiều mồ hôi ở phụ nữ mang thai. Đọc thêm về chứng ra nhiều mồ hôi tại :

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.