X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Hiện tượng tiểu buốt, đái buốt ở chị em

0 bình luận

Đái buốt là chỉ cảm giác đau, nóng, khó chịu mỗi khi tiểu. Đi kèm đó là thường xuyên có cảm giác mắc tiểu nhưng tiểu mỗi lần lại rất ít, gọi là tiểu lắt nhắt.  Đái buốt phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới do cấu tạo hệ tiết niệu và sinh dục của nữ giới có cấu tạo mở, dễ nhiễm khuẩn hơn nam giới.

Hiện tượng tiểu buốt, đái buốt ở chị em 1

Nếu cảm giác đau xuất hiện ngay từ lúc bắt đầu tiểu có thể dự đoán là do vấn đề của niệu đạo, còn nếu cơn đau là vào khoảng cuối của mỗi lần tiểu thì thương là do bàng quang. Khi tiểu lắt nhắt, nếu thấy cảm giác khó chịu ở bên trong thì có thể do viêm bàng quang, còn nếu cảm thấy khó chịu ở bên ngoài thì đa phần là do viêm âm đạo. Viêm âm đạo thường là do quan hệ tình dục không vệ sinh, lành mạnh.

Hiện tượng tiểu buốt, đái buốt ở chị em 2

Hiện tượng đái buốt  ở nữ giới có thể gợi ý một số vấn đề sau :

1. Viêm bàng quang : Nguyên nhân thường là do vi khuẩn lọt vào bàng quang trong quá trình giao hợp. Niệu đạo là ống mở nối với bàng quang để thải nước tiểu ra ngoài. Vi khuẩn dễ dàng thông qua đường này để đến bàng quang nếu niệu đạo không được vệ sinh kỹ hoặc chưa đúng cách. Theo nghiên cứu cho thấy, các chị em phụ nữ nào có thói quen vệ sinh sau khi tiểu tiện bằng thao tác dùng giấy vệ sinh lau từ sau ra trước sẽ dễ mắc viêm bàng quang do tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập bàng quang.

2. Viêm thận. Thận có thể bị viêm sau khi bàng quang đã mắc phải vì giữa bàng quang và thận có một đường ống nối, gọi là niệu quản. Vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào thận qua đường niệu quản. Triệu chứng của viêm thận đối lập hẳn với viêm bàng quang về mức độ, không chỉ đau rát khi đi tiểu mà có thể kèm theo sốt, buồn nôn, đau lưng, huyết áp thường thấp.

3. Viêm niệu đạo. Vi khuẩn gây viêm nhiễm đường niệu đạo chủ yếu là các loại gây bệnh qua đường sinh dục như chlamydia. Cũng có khi bị viêm nhiễm do tiếp xúc với chất tẩy rửa, chất diệt tinh trùng … hoặc do thao tác thụt rửa của các chị em phụ nữ.

4. Viêm âm đạo. Khi sử dụng hóa chất tại bộ phận sinh dục ngoài của phụ nữ như xà phòng, nước rửa phụ khoa, chất diệt tinh trùng …. có thể gây phản ứng dị ứng gây ngứa rát. Ở tuổi mãn kinh, lượng estrogen xuống thấp cũng góp phần âm đạo dễ bị viêm do hàng rào bảo vệ là lớp chất nhầy bị giảm đi. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng tampon thay cho băng vệ sinh thì nguy cơ sẽ cao hơn.

Hiện tượng đái buốt  ở nữ giới có thể gợi ý một số vấn đề sau : 1

Để xác nhận hiện tượng đáo buốt của bạn bắt nguồn từ đâu, các bác sĩ cần thăm khám vùng âm đạo và làm các xét nghiệm nước tiểu, máu, soi mẫu phết hoặc các xét nghiệm chuyên biệt để chẩn đoán bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng ngừa ra sao ?

Các chị em nên có thói quen vệ sinh bộ phận sinh dùng ngoài sạch sẽ, khô ráo. Thao tác vệ sinh nên là từ trước ra sau, không nên dùng quá nhiều xà phòng. Nên đi tiểu và vệ sinh ngay sau khi giao hợp. Trong những ngày “đèn đỏ”, nên thay băng vệ sinh hay tampon thường xuyên. Quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh, trước và sau khi quan hệ nên vệ sinh bộ phận sinh dục cho bản thân và bạn tình bằng nước rửa phụ khoa.

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả: Xem chi tiết
Thẻ: , , Chứng đài dắt, Đái tháo nhạt là gì, Đi tiểu buốt, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.