X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Hỏi đáp về An Bì Đức Thịnh

80 bình luận

1.Tôi mua một chai Anbi Đức Thịnh cho con trai tôi uông nhưng sau khi cháu uống xong thấy ngứa hơn. Tôi phải làm sao đây?

Việc cháu bị ngứa hơn tức là sản phẩm đã có tác dụng. bạn cần cho cháu uống đúng theo liều hướng dẫn là đối với trẻ em từ 10-15 ngày để đảm bảo cháu hết hẳn. hiện tượng ngứa hơn chỉ kéo dài tối đa 1-2 ngày, sau đó đỡ dần và hết hẳn. Đối với một số trường hợp bị nặng, điều bắt buộc để khỏi bệnh là phải thấy ngứa hơn, thậm chí ngứa rất nhiều. Gặp trường hợp như vậy, người bệnh cần an tâm và kiên trì điều trị đúng theo liều lượng hướng dẫn là được.

2. Mỗi khi tôi cọ nhẹ hay va chạm bất cứ đâu trên cơ thể là bị nổi đỏ và hơi ngứa râm râm ở chỗ đỏ đấy. Vậy tôi uống Anbi Đức Thịnh có khỏi được không?

Bạn trước hết cần kiểm tra tại khoa Da liễu xem có mắc bệnh ngoài da không. Nếu không thì có thể sử dung được An bì Đức Thịnh.

3.Tôi bị ngứa cách đây khoảng 8 tháng. Khi thời tiết lạnh, hoạc hơi nóng là bị ngứa. Khi ngứa tôi gải thì các vùng da được gải thì nó nổi đỏ lên giống bị sâu lông (nếu thử gải dài 1 đường thì nó vẫn nổi theo hình mình gải). Xin cho hỏi thuốc An bì Đức Thịnh có trị được không, thời gian dùng là bao nhiêu.

Bạn bị bệnh mẩn ngứa và nên sử dung sản phẩm An bì Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Do bạn bị bệnh đã lâu nên thời gian điều trị cần it nhất 45 ngày liên tục. Bạn lưu ý là tuyệt đối không nên sử dung tân dược vì về lâu dài sẽ khiến bệnh nặng hơn. Nòoài ra, bạn cần phải kiên trì sử dung sản phẩm theo đúng hướng dẫn thì mới khoi được.

4.Tôi sinh được 3 thang nhưng tôi bị nổi mề đay hơn tháng rồi, gây ngứa ngáy khó chịu nhất là về đêm. Tôi có thể dùng an phụ bì không? Nó có ảnh hưởng tới sữa k?

Bạn hoàn toàn có thể sử dung An bì Đức Thịnh. Sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng đến phụ nữ có thai và cho con bú. Bạn lưu ý phải dung đủ lieu mới khỏi được. Ngoài ra, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.\

An Bì hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay

Hỏi đáp về An Bì Đức Thịnh 1

 

An bì– Hỗ trợ điều trị dị ứng, mẩn ngứa, mề đay

An bì là sản phẩm từ thảo dược, đã được bộ y tế cấp phép trên toàn quốc. Giúp bồi bổ thêm chức năng thải độc của gan, giúp ăn tốt đặc biệt điều trị hiệu quả cho các trường hợp bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm dùng được cho mọi lứa tuổi kể cả trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

 • Công dụng: Giúp thanh nhiệt, mát huyết, hết dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.
 • Đối tượng dùng: Dùng cho người lớn, trẻ em bị bệnh dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Hỏi đáp về An Bì Đức Thịnh 2

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
 • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
 • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
 • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Bị mẩn ngứa, Nổi mề đay ở trẻ em, Bị rôm sẩy, Rôm sẩy ở trẻ, Trẻ nhỏ bị dị ứng, Trị nổi mề đay, Trị rôm sảy, Bệnh nổi mề đay

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 80 bình luận cho bài viết: Hỏi đáp về An Bì Đức Thịnh
 1. quocbao says:

  1 hộp này bao nhiêu gói nhỏ

  • admin_3t says:

   1 hộp có 20 gói bạn nhé. Tùy theo mức độ bị bệnh và độ tuổi nhưng trung bình người lớn dùng từ 9-13 hộp, ngày 3 lần sau ăn, mỗi lần 1-2 gói. Bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay là do độc tố trong người tích tụ lâu ngày mà thành nên bạn lưu ý là muốn điều trị khỏi thì cần kiên trì một chút. Tránh tối đa dùng tân dược vì chỉ có tác dụng ban đầu, sau sẽ bị nặng hơn.

 2. Nguyễn thị Hoa says:

  Tôi đã uống hết 12 hộp dạng viên An bì Đức Thịnh, nhưng phần bụng trên, xung quanh cổ thỉnh thoảng vẫn ngứa mẩn lăn tăn, tôi có lên uống viên an bì Đức Thịnh? uống thêm liệu có khỏi hẳn được không. Cho tôi lời khuyên.

 3. Nguyễn Thị Hoa says:

  Tôi đã uống hết 12 hộp dạng viên An bì Đức Thịnh, hiện nay thỉnh thoảng vẫn còn mẩn ngứa ở vùng bụng trên, xung quanh cổ, có lên tiếp tục uống viên bì Đức thịnh, uống thêm liệu có khỏi hẳn được không .Cho tôi một lời khuyên

  • admin_3t says:

   Chúng tôi đã trả lời bạn rồi. Bạn chú ý nhé. Bạn nên sử dụng tiếp cho khỏi hẳn nhé. Trường hợp của bạn có thể do độc tố tích tụ đã lâu nên cần phải dùng liều cao hơn bình thường. Bạn nên sử dụng tiếp khoảng 5-7 hộp nữa. Bạn lưu ý tránh các thực phẩm kị bệnh như rượu, bia, thịt gà, tôm, cua nhé.

 4. Nguyễn Thị Hoa says:

  Tôi đã uống hết 12 hộp dạng viên An bì Đức Thịnh nhưng chưa khỏi vẫn còn ngứa ở vùng bụng trên và xung quanh cổ vết mẩn lăn tăn, tôi có lên uống thêm viên an bì Đức Thịnh nữa không, liệu uống thêm có khỏi hẳn được không. Cho tôi một lời khuyên.

  • admin_3t says:

   Bạn nên sử dụng tiếp cho khỏi hẳn nhé. Trường hợp của bạn có thể do độc tố tích tụ đã lâu nên cần phải dùng liều cao hơn bình thường. Bạn nên sử dụng tiếp khoảng 5-7 hộp nữa. Bạn lưu ý tránh các thực phẩm kị bệnh như rượu, bia, thịt gà, tôm, cua nhé.

 5. Nguyễn Thị Hoa says:

  Tôi đã uống hết 12 hộp dạng viên. An bì Đức Thịnh nhưng chưa khỏi vẫn còn ngứa ở vùng bụng trên và xung quanh cổ vết mẩn lăn tăn, tôi có lên uống viên an bì Đức Thịnh nữa không, liệu uống nữa có khỏi rứt điểm được không. Cho tôi một lời khuyên

  • admin_3t says:

   Chúng tôi xin cáo lỗi bạn vì nhận được câu hỏi của bạn quá muộn. Lý do là hệ thống server bị lỗi nên câu hỏi của khách hàng đến chậm. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

   Bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay là do độc tố tích tụ mà thành nên muốn chữa khỏi phải khu trừ hết độc tố ra khỏi cơ thể. Việc này đòi hỏi thời gian và tùy thuộc vào cơ địa và mức độ bị bệnh thì thời gian điều trị cũng khác nhau. Có những người chỉ cần 5-7 hộp là được nhưng có những người phải từ 10-12 hộp hoặc nhiều hơn. Việc bạn dùng 12 hộp vẫn còn ngứa nhưng nếu so với thời điểm trước khi dùng mà đã đỡ nhiều thì tức là sản phẩm đã có tác dụng. Bạn chỉ cần tiếp tục sử dụng là khỏi. Lý do bạn phải dùng nhiều hơn 12 hộp có thể là vì dộc tố trong cơ thể của bạn còn nhiều, chưa được khu trừ hết. Bạn chỉ cần kiên nhẫn một chút là được. Bạn lưu ý là tuyệt đối tránh các thực phẩm kị bệnh ngứa như rượu, bia, tôm, cua, thịt gà nhé.

1 2 3 8

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.