X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Khám phá phương thuốc điều trị TẬN GỐC bệnh RA NHIỀU MỒ HÔI đã được 5 nghìn người kiểm chứng

31 bình luận

Chào các bạn!

Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn về phương thuốc chữa bệnh ra nhiều mồ hôi (hay còn gọi là mồ hôi trộm) tận gốc hoàn toàn bằng thảo dược. Tôi đã sử dụng sản phẩm này cho bé nhà tôi và đã khỏi hoàn toàn.

Bé nhà tôi được 15 tháng tuổi. Ban đêm bé ngủ rất hay ra mồ hôi. Khi mới sinh, bà ngoại đã mua gối vỏ đậu để bé nằm đỡ ra mồ hôi nhưng đêm con nằm, gối vẫn ướt đẫm. Ban ngày mở quạt nhưng cứ bú một lúc, mồ hôi lại lấm tấm trên trán. Vợ chồng tôi rất lo lắng không biết có phải do thân nhiệt con bé nóng quá hay không nữa. Không chỉ thế, bé ăn ít hơn, thường giật mình khi ngủ và rất hay bị ho và cảm vặt. Khi mẹ chồng tôi ở quê lên và cho biết theo kinh nghiệm thì đây là bệnh ra mồ hôi trộm. Vợ chồng tôi lên mạng tìm hiểu thông tin và cách chữa. Thấy có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo trên mạng có khả năng chữa bệnh ra mồ hôi trộm ở trẻ em. Tôi cũng mua một vài loại thực phẩm chức năng về cho con dùng nhưng dùng đến 1 tháng mà không thấy có hiệu quả nhiều, mồ hôi vẫn ra ướt đẫm tay tôi khi tôi bế bé. Nhìn con sức khỏe suy yếu vì không chịu ăn mà lại ốm suốt mà vợ chồng tôi sót cả ruột. Thế rồi tôi tình cờ thấy quảng cáo về sản phấm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh trên ti vi và được biết đây là sản phẩm Thuốc duy nhất trên thị trường điều trị bệnh mồ hôi trộm nên tôi lại mua về cho con sử dụng với hy vọng sẽ có hiệu quả. Và thật sự đúng như mong đợi. Sau 3 ngày sử dụng sản phẩm, mồ hôi bắt đầu giảm , bé ngủ tốt hơn. Và đến 10 ngày sau, bé đã chắm dứt hẳn việc ra mồ hôi trộm và ăn được nhiều hơn, không con hay bị ho và cảm vặt nữa. Vợ chồng tôi thực sự vui mừng và mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với hy vọng sẽ giúp được các cha mẹ có con cũng bị ra mồ hôi trộm như tôi.

Các bạn đã thấy dấu hiệu này ở người lớn và trẻ nhỏ?

 •  Ra nhiều mồ hôi ở tay, chân, đầu, thân mình ngay cả khi trời lạnh, không hoạt động mạnh, đặc biệt ra nhiều mồ hôi lúc ngủ
 • Trẻ quấy khóc
 •  Ngủ không yên giấc, hay giật mình nhất là ban đêm
 •  Trẻ hay rụng tóc vùng gáy
 • Nếu thấy những dấu hiệu trên ở con yêu của bạn hoặc bạn thì chính xác bạn hoặc con bạn đã bị bệnh mồ hôi trộm.

Vậy Nguyên nhân gây ra bệnh?

Bệnh ra mồ hôi trộm biểu hiện thường xuyên và nhiều khi gặp khí hậu lạnh, hoặc những lúc làm việc căng thẳng, hay tâm trạng đang lo lắng, xúc động tình cảm… Theo lý luận của y học cổ truyển, bệnh ra mồ hôi trộm là do đường dẫn khí ra các thần kinh ở tay, chân, đầu thông qua lỗ chân lông bị rối loạn hoặc tắc nghẽn. Điều đó cho thấy lỗ chân lông giữ vai trò điều tiết mồ hôi của cơ thể. Nếu lỗ chân lông hoạt động tốt, đóng mở nhịp nhàng , không bị tắc nghẽn thì mồ hôi sẽ được điều tiết ra vào một cách hợp lý, không gây nên chứng ra nhiều mồ hôi . Tuy nhiên, lỗ chân lông lại chịu sự quản lý của Phế (hay còn gọi là Phổi ). Cũng t heo y học cổ truyền , Phế (phổi) chủ bì mao (lớp biểu bì bên ngoài cơ thể) là gốc của vệ khí trong người. Khi PHỔI khoẻ thì lỗ chân lông mới hoạt động tốt, điều hoà nhịp nhàng sự ra vào mồ hôi của cơ thể. Khi PHỔI yếu thì hoạt động của lỗ chân lông kém, việc điều tiết mồ hôi không hiệu quả, dẫn đến bệnh ra nhiều mồ hôi ở các vị trí trên cơ thể (thường thì ở ĐẦU, CHÂN và TAY).

Nếu không chữa bệnh mồ hôi trộm thì thế nào?

Việc ra mồ hôi trộm lâu ngày dẫn đến âm hư, tân dịch hao tổn, cơ thể mệt mỏi do mất nước kèm theo một số biểu hiện khác như: hồi hộp, lo âu,… Đối với người lớn, bệnh này còn khiến cho sinh hoạt hàng ngày gặp khó khăn, khiến người bệnh mất tự tin trong công việc và giao tiếp, ảnh hưởng lớn tới hiệu quả và thành công trong cuộc sống. Còn đối với trẻ em, Bệnh ra mồ hôi trộm là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh hay gặp ở trẻ em như ho và cảm vặt, ngủ không ngon giấc, kém ăn … Đặc biệt là đối với trẻ em dưới 6 tuổi, khi mà ở lứa tuổi này, hệ thống thần kinh thực vật của trẻ phát triển chưa hoàn thiện, nên trẻ thường ra mồ hôi, kể cả ban đêm .

Giải pháp của chúng tôi:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của Phổi (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của Phổi và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Cam kết của chúng tôi :Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh cam kết chữa khỏi hoàn toàn bệnh ra mồ hôi trộm ở cả người lớn và trẻ em với thời gian 30-45 ngày đối với người lớn, 10-15 ngày đối với trẻ em.

Thay vì sử dụng dụng các phương pháp khác: Trên thị trường hiện có một số cách thức điều trị như phẫu thuật cắt bỏ hạch giao cảm hoặc sử dụng một số thực phẩm chức năng. Nhưng các cách thức điều trị này chưa mang lại hiệu quả mong muốn cho người bệnh. Phẫu thuật cắt bỏ hạch thần kinh có thể khiến mồ hôi không ra ở tay nhưng mồ hôi lại túa ra ở các bộ phận khác như đầu, chân. Đó là chưa kể chi phí phẫu thuật khá cao. Trong khi đó, các thực phẩm chức năng có mặt trên thị trường không có tác dụng điều trị căn bệnh này, đặc biệt là ở đối tượng người lớn. Ngoài ra, thời gian điều trị cũng rất dài, có trường hợp tới 6 tháng và giá cả khá đắt đỏ.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có những công dụng nổi bật sau:

 • Là sản phẩm THUỐC duy nhất trên thị trường điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi đối với cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM với thời gian ngắn nhất: 30-45 ngày đối với người lớn, 7-15 ngày đối với trẻ em
 • Điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi không chỉ ở ĐẦU mà còn ở THÂN MÌNH, CHÂN TAY
 • Giúp TRẺ EM không bị ra mồ hôi trộm, ăn tốt, ngủ yên, ít bị ho và cảm vặt
 • Là sản phẩm được điều chế 100% từ THẢO DƯỢC, hoàn toàn không có tác dụng phụ cho sức khỏe.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có những công dụng nổi bật sau: 1

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của PHỔI (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của PHỔI và Mẫu lệ giúp an thần định khí.

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, THÂN MÌNH, TAY và CHÂN đôi với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Ngoài ra sản phẩm còn có dạng viên hoàn cứng: Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh, được bào chế thích hợp cho đối tượng Người lớn.

Sản phẩm đóng gói 20 gói nhỏ/ hộp sản phẩm rất tiện lợi, dễ sử dụng giúp người sử dụng có thể xác định đúng liều lượng sử dụng phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Đồng thời Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được đặc chế đặc biệt dành cho đối tượng người lớn, những người bị chứng tăng tiết mồ hôi nặng nên có hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có những công dụng nổi bật sau: 2

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được Bộ Y Tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc

SỬ DỤNG THUỐC TRỊ MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH BẠN SẼ ĐƯỢC:

 • Tư vấn trực tiếp của người điều chế ra phương thuốc này, lương y Ngô Trí Tuệ.
 • Khỏi hoàn toàn bệnh ra nhiều mồ hôi, tránh tái phát
 • Liên hệ với những người đã khỏi hẳn bệnh ra mồ hôi trộm
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại Công ty

Cảm nhận của người đã sử dụng sản phẩm

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Làm gì khi trẻ đổ nhiều mồ hôi?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là loại THUỐC duy nhất trên thị trường hiện nay, chuyên đặc trị bệnh ra nhiều mồ hôi cho cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Thuốc được điều chế từ thảo dược và đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc

Chỉ định:
 • Điều trị người lớn, trẻ em ra nhiều mồ hôi ở đầu, mình, chân tay.
 • Trẻ em ra mồ hôi trộm kém ăn, trằn trọc khó ngủ, hay bị ho cảm.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 31 bình luận cho bài viết: Khám phá phương thuốc điều trị TẬN GỐC bệnh RA NHIỀU MỒ HÔI đã được 5 nghìn người kiểm chứng
 1. nguyen tien says:

  em năm nay 21t bị chứng ra mồ hôi tay chân khoảng 5 năm rồi.em đã sử dụng nhiều phương pháp va thốc chựa trị nhưng không khỏi.nếu như em sử dụng thuốc trị mồ hôi đức thịnh thì có hiệu quả và có thể trị khỏi dứt điểm đươc hay không

  • 3T Pharma says:

   Bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải sử dụng đúng thuốc và theo liều điều trị và phải KIÊN NHẪN. Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dưts điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Trường hợp của bạn khá nặng, nên liều điều trị là 60 ngày liên tục. Tuy nhiên, nếu bạn đã đi phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm thì mọi chuyện phức tạp hơn rất nhiều. Trong trường hợp này, chúng tôi không dám chắc Thuốc trị MHT Đức Thịnh có thể xử lý triệt để. Nhưng cũng có một vài người sau khi cắt hạch thần kinh giao cảm sử dụng Thuốc trị MHT Đức Thịnh kết hợp với dùng sâm đã cho thấy hiệu quả tích cực.

 2. lê thị thu hằng says:

  Con tôi 5 tuổi cháu ăn, ngủ bình thường nhưng ra rất nhiều mồ hôi cứ nô đùa và chạy nhảy ra rất nhiều mồ hôi so với các bạn đi mẫu giáo lúc nào cũng phải mang nhiều áo để that.Mặc dù mát trời nhưng cháu cũng vẫn ra mồ hôi. Xin hỏi uống thuốc này có chữa được không ? ảnh hưởng gì không?vì cháu hay bị viêm amidan. Tôi ở Quảng Ninh mua thuốc ở đâu?

  • 3T Pharma says:

   Chức năng phổi của cháu yếu nên cháu bị ra mồ hôi nhiều. Để chữa khỏi cần khôi phục và tăng cường chức năng phổi cho cháu. Bạn nên cho cháu sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh vì đây là loại THUỐC DUY NHẤT trên thị trường hiện nay điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Với tuổi của cháu cần dùng từ 15-20 chai liên tục. Sau liều điều trị này, để tránh tái phát bạn nên cho cháu dùng thêm từ 7-10 chai nữa là được. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Tại Quảng Ninh, bạn có thể mua tại các nhà thuốc trong tỉnh. Bạn nên mua đủ thuốc để cho cháu dùng, tránh ngắt quãng, ít hiệu quả. Tại Quảng Ninh, bạn có thể liên hệ trình dược viên của công ty là Anh Nam điện thoại 0984.569.783 để biết thêm chi tiết.

 3. Nguyễn duy Tiệp says:

  e 21t, e thường xuyên bị ra mồ hôi tay,vs chân cho e hỏi là thuốc này ở gần cầu giấy có bán không a,vs lại e bị lâu như vậy rồi thì cần dùng thuốc bao nhiêu lọ lâu sẽ khỏi,

  • 3T Pharma says:

   Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn có thể mua tại các hiệu thuốc gần nhà bạn. Tuy nhiên, bạn lưu ý là bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc đủ liều lượng hướng dẫn. Với tuổi của bạn và ở mức độ ra chân tay, liều điều trị thích hợp cho bạn khoảng 60 ngày liên tục. Bạn nên dùng thuốc liên tục, tránh ngắt quãng. Tuy nhiên, tại các hiệu thuốc không trữ đủ số thuốc nói trên cho bạn nên theo chugns tôi bạn nên đặt nhà thuốc đặt hàng cho bạn đủ số lượng điều trị bởi vì nếu đang dùng mà thiếu thuốc điều trị thì hiệu quả điều trị sẽ kém đi rất nhiều. Bạn lưu ý nên tránh bị cảm sốt trong quá trình điều trị. Nếu bị thì nên ngừng dùng thuốc cho đến khi hết cảm sốt rồi dùng lại.

 4. vo hoang thai says:

  a cho e hoi e bi ra mo hoi o tay chan rat nhiu dung thuoc nay co khoi hoan toan khong hay chi mot thoi gian ngan roi se quay lai. gia ca cua san pham nay la the nao. mong a tu van som. thanks

  • 3T Pharma says:

   Trên thị trường hiện nay chỉ có DUY NHẤT THUỐC trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có thể điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Bạn lưu ý bệnh ra nhiều mồ hôi là bệnh mãn tính, khó chữa. Muốn chữa khỏi phải KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc theo dúng liều lượng hướng dẫn. Tùy theo cơ địa và mức độ bị bệnh, liều điều tri trung bình à 30-45 ngày, nhưng nhiều trường hợp nặng thì trung bình khoảng 60 ngày liên tục. Sau khi sử dụng liều điều trị này thì thông thường bệnh sẽ hết, ít khi quay lại nhưng có trường hợp bị nặng thì bệnh đã tiến triển rất tốt, gần như khỏi, chỉ cần dùng thêm một liêu ngắn nữa là khỏi. Giá của sản phẩm dao động từ 52-57.000 đồng/chai loại 200ml.

 5. Pham Thanh Phong says:

  con e 10thang ra nhieu mo hoi nhat la o dau.dem ngu hay giat minh quay khoc toc rung nhieu.uong canxi ko het rung.e doc cac trieu chung thi thay giong.uong loai nay dam bao ko anh huong den su phat trien cua tre chu?o HAi phong thi mua thuoc o dau?.CAm on!

  • 3T Pharma says:

   Chức năng Phổi của bé yếu nên khiến bé ra mồ hôi trộm, ngủ không sâu giấc. Bạn nên cho bé sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp củng cố và tăng cường chức năng phổi của bé, giúp bé không ra mồ hôi trộm, ít bị ho, cảm vặt, ngủ sâu giấc. Bạn nên cho bé sử dụng cả khi bé đã hết mồ hôi trộm sau khi dùng thuốc nhé. Thuốc điều chế hoàn toàn từ thảo dược nên không có bất kỳ tác dụng phụ nào.Tại Hải Phòng, bạn có thể mua thuốc tại các hiệu thuốc trong toàn thành phối hoặc liên hệ trực tiếp trình dược viên của công ty là 0947.572.518 hoặc 0165.946.5586 để biết thêm chi tiết.nn1

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.