X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Giải pháp cho hiện tượng ra nhiều mồ hôi

0 bình luận

Tuyến mồ hôi trên cơ thể phân bổ nhiều nhất là ở chân, tay và sau đó là vùng nách. Hoạt động của tuyến mồ hôi chịu sự chi phối của hệ thần kinh giao cảm. Vì thế, ở một số người, hệ thần kinh giao cảm hoạt động quá mức gây tăng tiết mồ hôi ở tay, chân và nách.

Giải pháp cho hiện tượng ra nhiều mồ hôi

Một số nguyên nhân thường gặp khác khi mồ hôi tiết ra nhiều là khi thường xuyên xông hơi, vì càng xông hơi nhiều càng làm cho cơ thể tiết nhiều mồ hôi hơn. Do tập luyện thể thao hoặc làm việc quá sức, nhất là những công việc đòi hỏi vận động, đi lại nhiều, làm việc ngoài trời, trong môi trường nóng bức…
Khi mồ hôi tiết ra nhiều, không nên xem thường vì tiết nhiều mồ hôi cũng đồng nghĩa với cơ thể đang sinh nhiệt và thải ra ngoài cơ thể các độc tố. Vì thế, nếu không có giải pháp khắc phục kịp thời, cơ thể sẽ mất đi hiệu quả thanh nhiệt và thanh độc của cơ thể. Hơn thế, lượng nước mất đi qua đường bài tiết mồ hôi sẽ dẫn đến nồng độ CO2 trong máu tăng cao, gây trở ngại cho hoạt động của hệ tuần hoàn và quá trình trao đổi chất trong cơ thể làm lượng oxy cung cấp đến các tế bào giảm sút, thân nhiệt tăng và chất độc hại trong cơ thể, tinh thần mệt mỏi, cơ thể hút nhiệt, thiếu máu… Các chất khoáng hao hụt do tiết nhiều mồ hôi làm rối loạn nhịp tim, tinh thần sa sút, thiếu linh hoạt, có thể gây đột tử.

Cách khắc phục:

Nếu biết được thời điểm trước và sau khi cơ thể tiết nhiều mồ hôi, bạn cần chủ động:

Uống nhiều nước:

Tốt nhất nên chọn loại nước suối có thành phần bổ sung các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Hoặc uống nước lọc pha thêm chút muối. Lượng muối khoáng của hai thức uống này khi đến não có tác dụng kích thích não gây khát để tạo ra cảm giác muốn uống nhiều hơn. Khi đến thận, dung dịch cũng giúp tiết chế lượng nước thải ra ngoài.

Ăn nhiều trái cây:

Các loại trái cây tươi và đa dạng giúp bổ sung các chất khoáng bị tiêu hao khi cơ thể tiết nhiều mồ hôi. Tốt hơn cả bạn nên ăn nhiều trái cây tươi trong những lúc cần vận động căng thẳng.

(Theo FamilyDoctors)
HÀ TIÊN

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnhy

Ra nhiều mồ hôi ở người lớn

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn có tác dụng giảm các chứng ra nhiều mồ hôi. Chỉ định:

  • Viên mohoitrom Đức Thịnh giúp giảm các chứng ra nhiều mồ hôi ở Người lớn và Trẻ em.
  • Sử dụng Vien mohoitrom Đức Thịnh có thể giúp Tiết kiệm tới trên 30% thời gian và chi phí để giảm chứng ra nhiều mồ hôi.
Xem chi tiết
Thẻ: , Thuốc chữa mồ hôi trộm, Bé ra mồ hôi trộm, Bé ra nhiều mồ hôi khi ngủ, Chữa ra nhiều mồ hôi

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.