X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đái dầm ở người lớn vấn đề khá nhạy cảm

0 bình luận

Đái dầm là hình thức đái không tự chủ được về đêm khi ngủ, tình trạng này thường gặp ở trẻ có đọ tuổi từ 1-5 tuổi. Tuy nhiên không chỉ trẻ mới mắc phải tình trạng này, ngay cả người lớn cũng gặp phải. Đái dầm ở trẻ là chuyện kiểu như thường gặp hết sức bình thường, tuy nhiên ở người lớn lại khác, nỗi lo sợ, tâm lý khiến cho vấn đề trở nên nhạy cảm. Người lớn mắc chứng đái dầm thường có tâm lý e ngại, sợ người khác biết và cảm thấy xấu hổ. 

Đái dầm ở người lớn vấn đề khá nhạy cảm 1Đái dầm không chỉ xảy ra ở trẻ mà người lớn cũng có thể mắc

Đái dầm người lớn có nhiều nguyên nhân

  • Do bàng quang: Bàng quang mỗi người thường có một sức chứa nước đựng nhất định, nghĩa là ở người mắc chứng bệnh đái dầm thì sức chứa của bàng quang nhỏ hơn bình thường vì vậy mà khi bàng quang chứa một lượng nước quá mức cơ bàng quang bị căng lên, dẫn đến tình trạng tiểu tiện quá mức hay chính là tình trạng đái dầm.
  • Do tác dụng phụ của thuốc: Theo y khoa chứng minh một số loại thuốc như thuốc ngủ, thuốc  trị bệnh tâm thần như thioridazine, clozapine và risperidone, thuốc lợi tiểu…. đều có thể gây ra tác dụng phụ đó chính là tình trạng đái dầm.
  • Do chứng đái dầm di truyền từ nhỏ: Đại đa số người lớn khi mắc chứng đái dầm đều nói mình bị đái dầm từ nhỏ đến giờ. Thực ra đái dầm cũng di truyền và kết quả nghiên cứu cho thấy người có cả cha lẫn mẹ đái dầm có 77% rủi ro mắc bệnh này. Nếu chỉ cha hoặc mẹ đái dầm, mức rủi ro là 40%. Người mắc chứng đái dầm từ nhỏ không chữa trị khi lớn vẫn còn hiện tượng đái dầm là điều dễ hiểu
  • Do bị các bệnh khác nhau:  Người mắc một trong các chứng bệnh phì địa tuyến tuyền liệt, viêm bàng quang, tiểu đường,… đều có thể gây ra chứng đái dầm cho người lớn.
  • Do uống nhiều rượu: Đối với người thường xuyên uống rượu bia sẽ khiến cho việc sản xuất các hormone vasopressin để giúp giúp kiểm soát sự bài tiết nước tiểu bị giảm đi. Hậu quả là sự thiếu hụt hoormone làm cho khi bàng quang bị đày không báo lại cho trung tâm điều khiển thần kinh và tiểu tiện không tự chủ được là kết quả của nó. Thường những người ngủ say không ý thức được vấn đề cho đến khi họ… làm ướt giường!

Đái dầm ở người lớn gây trở ngại gì?

Đái dầm ở người lớn gây trở ngại gì? 1Đái dầm gây mặc cảm, ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh

Đái dầm cần có thời gian để chữa trị cả về chứng bệnh lẫn tâm lý. Đái dầm gây cho người bệnh sự mặc cảm tự ti về bản thân mình. Nhiều trường hợp còn cảm thấy xấu hổ, tự kỷ ngại tiếp xúc,  áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh.

Ngoài ra người mắc chứng đái dầm còn gây rối loạn giấc ngủ ảnh hưởng đến những người ngủ cùng như vợ chồng, con cái, bạn bè…  gây khó khăn trong đời sống sinh hoạt chăn gối của người bệnh.

Người mắc chứng đái dầm còn có kiểu dấu bệnh không muốn cho người thân biết vì lo sợ bị chế giễu, mặc cảm, lại cũng là vấn đề ngại cảm nên ngại đi khám chữa dẫn đến tình trạng bệnh kéo dài.

Đái dầm Đức Thịnh sự lựa chọn đáng tin cậy

Đái dầm Đức Thịnh sự lựa chọn đáng tin cậy 1Thuốc đái dầm Đức thịnh dạng viên

Hiện nay, thuốc Đái dầm Đức Thịnh  là loại thuốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay đặc trị hiệu quả chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ … Thuốc được làm hoàn từ từ các loại thảo dược quý tự nhiên được bào chế dưới cả hai dạng là siro và viên nang. Người lớn mắc chứng đái dầm nên sử dụng loại viên nang để có hiệu quả tốt nhất. Thuốc được làm từ thảo dược nên an toàn và hiệu quả cho nguời sử dụng.

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả: Xem chi tiết
Thẻ: , , Chữa đái dầm, Đái dầm ở người lớn, Chữa đái dầm ở trẻ em, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.