X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đi tiểu dắt tiểu nhiều lần chữa bằng cách nào?

0 bình luận

Chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi hiện vừa mới ra trường xong và hiện chưa có chồng con gì cả. Mấy năm nay cháu hay có hiện tượng cứ mỗi lần đi tiểu xong cảm giác chưa hết lại muốn đi tiếp.  Lượng nước tiểu thường ít, nước tiểu trong  nhiều khi lại vàng đục và không có hiện tượng đau buốt gì cả. Bình thường cháu phải đi hơn chục lần trong ngày, gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt đặc biệt là vừa đi xong lại có cảm giác buồn và đi tiếp. Xin bác sĩ cho cháu biết có cách nào để điều trị được tình trạng đi tiểu dắt tiểu nhiều lần này không ạ? Cháu xin chân thành cảm ơn!
(Thu Minh _ Hà Nam)

Cháu bị đi tiểu nhiều lần tiểu dắt mấy năm nay

Trả lời:

Chào Thu Minh,

Tiểu tiện là tình trạng cơ thể loại bỏ lượng nước thải dư thừa trong cơ thể ra ngoài. Trung bình người bình thường đi tiểu từ 5-7 lần/ ngày. Còn đối với người mắc bệnh đái dắt được coi là bị bệnh khi đi tiểu nhiều lần trong ngày thậm chí giống cháu là có thể đi cả chục lần trong ngày, tiểu nhiều ban ngày và cả về đêm, mỗi lần đi số lượng nước tiểu ít có màu vàng hoặc vàng đục.

Cảm giác của người mắc bệnh tiểu nhiều tiểu dắt khi muốn đi tiểu rất khó kìm chế, lại có tính chất đột ngột vì vậy gây cảm giác khó chịu cho người bệnh. Hầu hết người bệnh sẽ cảm thấy mót tiểu khẩn cấp và tăng số lần đi tiểu, số còn lại mất khả năng kìm giữ kèm mót tiểu dữ dội và phải tiểu nhiều lần.

Đi tiểu nhiều lần tiểu dắt có thể là hệ luỵ của một số bệnh lý như viêm bàng quang, niệu đạo, ung thư bàng quang, viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, các khối u ở tiểu khung phụ nữ và còn do bệnh lây truyền qua đường tình dục, đối với cháu còn có thể là do tổn thương ở bô phận sinh dục nữ như u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư thân tử cung, viêm phần phụ sinh dục …

Để chữa trị tình trạng này cháu có thể sử dụng sản phẩm Đái dầm Đức Thịnh , thuốc được làm từ các thảo dược quý có tác dụng rất tốt cho các trường hợp đái dắt, đái buốt, đái nhiều lần, đái không tự chủ và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trả lời: 1Thuốc đái dầm Đức Thịnh dạng viên

Với trường hợp của cháu, tình trạng đái nhiều lần, đái dắt đã trở nên mãn tính nên việc điều trị cần kiên trì sử dụng thuốc, việc điều trị nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào mức độ bệnh. Hiện nay thuốc đã có ở cả 2 dạng viên và siro. Cháu nêu sử dụng sản phẩm từ 30-60 ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Chúc cháu mau chóng khỏi bệnh!

Theo 3tpharma.com.vn

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

Viên Daidam Đức Thịnh

"Viên Daidam Đức Thịnh” - là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ bài thuốc y học cổ phương gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ ở Người lớn và Trẻ em. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang cứng, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, tiện sử dụng và tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị cho đối tượng người lớn.

Đối tượng sử dụng hiệu quả:
  • Nằm ngủ tiểu tiện ra giường ngủ mà không biết
  • Đi tiểu liên tục, nhiều lần, đái tháo nhạt
  • Đi tiểu tiện không tự chủ, chưa kịp đi đã són ra quần.
  • Đi tiểu tiện buốt, đái rắt, đái hay rớt lại, viêm đường tiết niệu
Xem chi tiết
Thẻ: , , , Chứng đái dầm, Đái tháo nhạt là gì, Đi tiểu buốt, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.