X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Ho lâu ngày có đờm chữa như thế nào?

0 bình luận

Ho dai dẳng lâu ngày lại kèm theo đờm dịch nhầy, khiến cho cơ thể mệt mỏi ảnh hưởng đến sức khỏe đời sống. Người mắc chứng ho lâu ngày có đờm sức khỏe suy giảm, cơ thể mệt mỏi sức đề kháng yếu đi càng khiến cho cơ thể dễ bị các tác nhân gây hại tấn công. Đặc biệt ho lâu ngày có đờm kéo dài còn rất khó điều trị dứt điểm. Ngoài việc dùng thuốc người bệnh còn cần chữa bệnh từ nguyên nhân.

Ho lâu ngày có đờm chữa như thế nào? 1
Ho lâu ngày có đờm khiến cơ thể mệt mỏi

Ho lâu ngày có đờm nguyên nhân do đâu?

 • Là triệu chứng của một trong số các bệnh như:
   1. Viêm phế quản mãn tính
   2. Bệnh phổi tác nghẽn mãn tính
   3. Hen suyễn, hen phế quản
 • Do người bệnh nghiện thuốc lào, thuốc lá lâu năm nên dẫn đến tình trạng bị ho có đờm kéo dài.
 • Do sống trong môi trường ô nhiễm lâu năm, thời tiết lại thay đổi thất thường.

Người mắc chứng ho lâu ngày kèm theo đờm là tình trạng bị viêm đường hô hấp.

Chữa chứng ho lâu ngày có đờm

Việc đầu tiên là người bệnh cần đến bệnh viện chuyên khoa khám xét nghiệm để bác sĩ đánh giá mức độ tình trạng và tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Người bệnh bị ho dai dẳng và cảm thấy nặng ngực, ho thường khạc ra chất nhầy và đờm. Bệnh nhân có cảm giác nghẹt thở và khó thở, mệt lả. Các triệu chứng thường tăng lên khi đi bộ và nói chuyện. Sau khi bác sĩ khám xét nghiệm sẽ chỉ định biện pháp là loại thuốc dùng thích hợp nhất cho mỗi bệnh nhân.

Có rất nhiều trường hợp đi điều trị chứng ho lâu ngày có đờm nhưng bệnh chưa khỏi, có thể việc dùng thuốc chưa đúng, chưa đủ, chưa đều, bệnh mạn tính nên vi trùng có khả năng đề kháng với thuốc… vì vậy việc điều trị cần được theo dõi thường xuyên từ phía bác sĩ chuyên khoa.

Trong quá trình điều trị bằng thuốc người bệnh cần thực hiện:

 • Tuyệt đối không hút các loại thuốc lá, rượu sẽ khiến cho thuốc mất tác dụng và bệnh nặng thêm.
 • Luyện tập thể dục thể thao phù hợp, ăn uống hợp lý, vệ sinh răng miệng để nâng cao sức đề kháng.
 • Người bệnh ho lâu ngày có đờm sẽ khiến cơ thể thiếu nước vì vậy cần uống nhiều nước mỗi ngày, tránh ở môi trường khô và lạnh (nhất là điều hòa); tránh các yếu tố gây kích thích như khói thuốc, khói than, bụi, mùi khí lạ, phấn hoa, lông súc vật…; không ăn uống đồ quá nóng gây kích thích vòm họng, giữ ấm cổ, ngực.
 • Nghỉ ngơi hợp lý, ăn hoa quả, và các loại nước sinh tố để hỗ trợ thêm hệ miễn dịch.

Người mắc chứng ho lâu ngày kéo dài có đờm cần kiên trì điều trị dứt điểm vì ho khạc đờm nhiều kèm theo bội nhiễm có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư vòm họng, thanh thực quản.

Theo 3tpharma.com.vn

Thuốc ho Đức Thịnh

Câu hỏi thường gặp về thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh

Thuốc ho Đức Thịnh là sản phẩm thuốc điều trị rất hiệu quả đối với những người (cả trẻ em và người lớn)bị ho dai dẳng, ho lâu ngày, người đã hoặc đang dùng kháng sinh mà chưa khỏi ho. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.

Chỉ định:
 • Ho dai dẳng, dài ngày
 • Đã hoặc đang dùng kháng sinh chưa khỏi ho.
Xem chi tiết
Thẻ: , , Thuốc chữa ho dai dẳng, Chứng ho lâu ngày, Nguyên nhân gây ho dai dẳng, Trị ho kéo dai

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.