X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Mề đay có phải bệnh truyền nhiễm?

0 bình luận

Vợ em mới đây bị nổi mề đay mẩn ngứa, nhìn da nổi mẩn đỏ lên em thấy khá sợ. Xin các chuyên gia cho em hỏi bệnh mề đay này có lây nhiễm không? Và em phải phòng tránh như thế nào để không bị lây nhiễm?

Xin cảm ơn bác sĩ!

Mề đay có phải bệnh truyền nhiễm? 1Vợ bị mề đay thì em có bị lây nhiễm không?

Chào bạn!

Mề đay là một tình trạng dị ứng của cơ thể và rất phổ biến ở nước ta. Bệnh mề đay có thể gặp ở mọi lứa tuổi và không phân biệt giởi tính là nam hay nữ. Người mắc chứng mề đay thường là do cơ địa hoặc bị dị ứng với thời tiết khí hậu, các đồ ăn hải sản, phấn hoa, lông động vật…  khiến cho một vùng hoặc toàn bộ da cơ thể bị nổi mẩn cuc, đỏ hoặc không kèm theo ngứa rất khó chịu. Mề đay có thể được di truyền nhưng với tỷ lệ rất thấp.

Mề đay cũng là một phản ứng chống lại các tác nhân dị vật khi tiếp xúc, khi tiếp xúc với vật lạ, cơ thể hình thành một chất gọi là histamin. Chất histamin làm cho người bệnh bị ngứa và đồng thời cũng làm xuất hiện các triệu chứng khác như khó thở, thở gấp, thậm chí nghẹt thở,  đồng thời có thể làm giãn mạch máu gây hạ huyết áp, choáng váng.

Như vậy với các nguyên nhân gây bệnh trên thì không có nguyên nhân do lây nhiễm. Và cũng chưa một nghiên cứu khoa học nào chứng mình mề đay là một bệnh truyền nhiễm. Vì vậy bạn có thể an tâm rằng vợ bạn bị mề đay không hề lây nhiễm gì cho bạn, nếu bạn bị mề đay thì là do các nguyên nhân như cơ địa hay dị ứng với một dị nguyên nào đó mà thôi.

Chúc vợ chồng bạn luôn khỏe mạnh.

Theo 3tpharma.com.vn

Viên An Bì - Sản phẩm dành cho Người lớn bị dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay.

Phòng ngừa dị ứng nổi mề đay 1

Viên an bì Đức thịnh

Viên An bì Đức Thịnh là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, được điều chế từ các vị thảo dược quý hiếm, có chức năng khu trừ độc tố trong cơ thể, giúp giảm các chứng mẩn ngứa, nổi mề đay. Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói trong hộp, mỗi hộp 20 gói, rất tiện lợi sử dụng cho Người lớn.

Công dụng
  • Viên An bì Đức Thịnh có hiệu quả rất nhanh chóng, đặc biệt đối với Người lớn, kể cả những người bị nặng, lâu ngày, dai dẳng.
  • Viên An bì Đức Thịnh giúp tiết kiệm trên 30% thời gian và chi phí.
  • Viên An bì Đức Thịnh được điều chế dưới dạng viên nang, đóng gói thành từng liều rất tiện cho Người lớn sử dụng.
Xem chi tiết
Thẻ: , Bị mẩn ngứa, Nổi mề đay ở trẻ em, Bị rôm sẩy, Rôm sẩy ở trẻ, Trẻ nhỏ bị dị ứng, Trị nổi mề đay, Trị rôm sảy

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.