X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chính sách mua hàng

Miễn phí giao hàng trong nội thành (Hà Nội & TP HCM) cho đơn hàng từ 10 chai (125ml & 200ml) hoặc 5 hộp các sản phẩm dạng viên trở lên. Giao hàng ngoại thành và tỉnh chỉ với 30.000 VNĐ.

Đi Tiểu Buốt Có Nguy Hiểm Không?

0 bình luận

Chào bác sĩ, e, năm nay 30 tuổi mới lấy vợ được 3 năm. Bình thường 2 vợ chồng duy trì quan hệ tình dục như bình thường và không có hiện tượng gì đặc biệt nhưng khoảng hai tuần trở lại đây em bắt đầu có hiện tượng tiểu buốt, rất khó chịu. Xin bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em đi tiểu buốt có nguy hiểm không ạ?

Hoàng Anh _ Hà Nội

Đi Tiểu Buốt Có Nguy Hiểm Không? 1
Tình trạng đi tiểu buốt ở nam giới có nguy hiểm?

Trả lời:

Chào Hoàng Anh,

Tiểu buốt là một chứng bệnh gặp khá nhiều ở nam giới đặt biệt là trong độ tuổi trung niên.  Với nam giới trường hợp tiểu buốt có nhiều nguyên nhân khác nhau như virus, vi khuẩn, nấm … và thường xuất phát từ các vấn đề về đường tiết niệu và tuyến tiền liệt.

Tiểu buốt thường không gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái về sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của bạn. Tình trạng tiểu buốt kéo dài có thể là biểu hiện của các bệnh như:

  • Phì đại tuyến tiền liệt: phì đại tuyến tiền liệt sẽ gây sự chèn ép lên niệu đạo là nguyên nhân gây nên chứng tiểu buốt ở nam giới. Điều này lâu dài gây ảnh hưởng đến hoạt động của thận, bàng quang khi hoạt động đi tiểu bị ảnh hưởng
  • Bí tiểu: hiện tượng bàng quang căng đầy, có cảm giác tức bụng, mót tiểu nhưng người bệnh cố rặn mới ra vài giọt nước tiểu. Nguyên nhân chủ yếu thường là do u tuyến tiền liệt chèn ép, sỏi niệu đạo, chấn thương cột sống
  • Viêm bàng quang: tình trạng nhiễm khuẩn ở bàng quang, gây đau, mót tiểu, đi tiểu buốt tiểu rắt. Bệnh có thể lan đến thận, gây viêm thận và đường tiết niệu. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng
  • Viêm tuyến tiền liệt: bệnh rất xảy ra ở độ tuổi trung niên, thường có hoạt động tình dục.
  • Bệnh lậu: là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khá nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Người mắc bệnh lậu sẽ có nhiều triệu chứng trong đó có tiểu buốt.

Để biết chính xác mình mắc bệnh gì và để an tâm hơn về sức khỏe của mình bạn hãy đến các cơ sớ khám chuyên khoa  khám làm các xét nghiệm để được chuẩn đoán và điểu trị bệnh thích hợp.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Theo 3tpharma.com.vn

Thẻ: , Đi tiểu buốt, Đi tiểu không tự chủ, Đi tiểu nhiều lần

Gửi ý kiến của bạn

Dược phẩm 3T rất mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút Gửi Bình Luận.

Mọi ý kiến của bạn đều được 3T đón nhận và quan tâm.

Cám ơn các bạn.